download Startup Booster 2.4

Startup Booster

 2.4

Download Startup Booster - Tối ưu, tăng tốc máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 19/02/2016

Startup Booster là ứng dụng giúp bạn tối ưu hóa hệ thống máy tính, tăng tốc độ làm việc của máy tính bằng cách quản lý danh sách các ứng dụng đang khởi động, quét dọn Registry, BIOS.

Quảng cáo

Startup Booster  giúp bạn tối ưu hóa hệ thống máy tính, tăng tốc độ, hiệu suất làm việc của máy tính bằng cách quản lý danh sách của các ứng dụng đang chạy, dọn dẹp Registry của Windows và BIOS. Nhờ vậy, máy tính hoạt động hoạt động hiệu quả và nhanh hơn.

Startup Booster sẽ quản lý và kiểm soát các ứng dụng đang chạy trong hệ thống, loại bỏ quá trình làm việc của những ứng dụng không cần thiết, có khả năng làm chậm quá trình khởi động của Windows. Chương trình sẽ giảm thiểu tối đa khả năng hoạt động của các ứng dụng mà vẫn đảm bảo quá trình hoạt động của những ứng dụng cần thiết cho máy tính.

Chức năng “Tweaking Registry” của Startup Booster cho phép bạn tự động đăng nhập vào các tài khoản của nhiều ứng dụng mà không cần sử dụng mật khẩu, quản lý bộ nhớ cache, tối ưu hóa các tập tin khởi động.  Chương trình sẽ tự động tìm kiếm và phát hiện các mục, các file DLL không hợp lệ trong Registry, tự động gỡ bỏ cài đặt của những ứng dụng có phiên bản lỗi thời.

Startup Booster  giúp bạn thiết lập BIOS giúp thiết lập và tối ưu hóa hệ thống, giúp máy tính hoạt động với tốc độ nhanh và hiệu quả.

Tính năng chính của Startup Booster:

- Quản lý danh sách các ứng dụng đang khởi động.
- Loại bỏ quá trình hoạt động của các ứng dụng không cần thiết.
- Quét dọn Registry, thiết lập BIOS của máy tính.
- Giảm thiểu dung lượng bộ nhớ.
- Đăng nhập vào nhiều ứng dụng mà không sử dụng mật khẩu.
- Tối ưu hóa các tập tin khởi động.
- Tự động tìm kiếm và phát hiện các mục không hợp lệ trong Registry.
 Liên kết tải về - [1.90 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Startup Booster được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat startup booster là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Startup Booster 2.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá