download SpeedItUp Extreme 9.2

SpeedItUp Extreme

 9.2

Download SpeedItUp Extreme - Tăng tốc máy tính của bạn

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 04/05/2018

SpeedItUp Extreme là phần mềm chuyên nghiệp giúp máy tính của bạn chạy tốc độ hơn và tăng bộ nhớ trên máy tính của bạn lên nhiều lần.

Quảng cáo

 SpeedItUp Extreme giúp bạn tăng tốc hệ thống máy tính để làm việc nhanh hơn, an toàn hơn. Giúp cho các chương trình trong hệ thống cũng tối ưu hóa hoạt động.

SpeedItUp Extreme được hỗ trợ cho hầu hết hệ điểu hành Windows, nó hoạt động như một máy nâng bộ nhớ RAM, xóa bỏ bớt các dung lượng ảo, khôi phục bộ nhớ RAM ảo, giúp máy tính của bạn khởi động nhanh hơn gấp 3 lần.

Clean Master cũng là phần mềm dọn dẹp máy tính vừa mới có mặt cho nền tảng PC, giúp bạn loại bỏ các file rác trên hệ thống hoặc lịch sử trình duyệt sau mỗi phiên làm việc, Clean Master sẽ giúp cho máy tính của bạn luôn được đảm bảo về tốc độ.

Chương trình SpeedItUp Extreme còn cung cấp một số tùy chọn tăng tốc độ thực hiện như "Windows Tối ưu hóa", "Ram Booster" và "SpeedUp ổ cứng". Bạn có thể tùy chọn để tăng hiệu suất máy tính bằng nhiều cách.

Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp công cụ xóa bỏ các tập tin lịch sử, xóa bớt các lưu trữ để giải phóng bộ nhớ của máy tính. Giao diện chương trình đơn giản, dễ sử dụng, không gây khó khăn cho người sử dụng.

Một số tính năng chính của phần mềm SpeedItUp Extreme:

- Hỗ trợ tăng tốc độ của máy tính của bạn lên đến 300%.
- Hỗ trợ làm tăng khả năng của bộ nhớ Ram bằng cách xóa các tập tin rác làm ảo bộ nhớ máy tính.
- Cho phép xóa bỏ lịch sử các tiến trình internet với công cụ Internet Clean-up.
- Giao diện phần mềm đơn giản, dễ sử dụng.

 Liên kết tải về - [6.81 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SpeedItUp Extreme được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat speeditup extreme là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SpeedItUp Extreme 9.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • PCBoost 3/5 Tăng tốc độ máy tính
  • SpeederXP 4/5 Tăng tốc độ, cải thiện tốc độ máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá