download StNotepad 3.1

StNotepad

 3.1

Download StNotepad - Soạn thảo văn bản, mã nguồn

Trần Văn Việt  cập nhật: 25/02/2015

StNotepad là một ứng dụng giống với Notepad nhưng có được nhiều điểm đặc biệt và phong cách lạ mắt hơn nhiều. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo hơn rất nhiều so với Notepad truyền thống.

Quảng cáo

Notepad là một ứng dụng đơn giản, tích hợp sẵn trên hệ điều hành Window, nhưng lại không có điểm nào đặc biệt ở ứng dụng này. StNotepad cũng có được những tính năng ấy tuy nhiên đem lại cho bạn được sự hiệu quả hơn nhiều trong công việc hàng ngày.

StNotepad được thiết kế với những đặc tính tối ưu, cung cấp cho người dùng những tiện ích chức năng để đáp ứng được nhu cầu công việc, những yêu cầu khăt khe về việc chỉnh sửa văn bản.

StNotepad có giao diện bán trong suốt rất đẹp, bên cạnh đó là giao diện văn bản rõ ràng, dễ điều khiển và sử dụng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi dùng ứng dụng này,

Sự độc đáo của StNotepad là tính năng giúp người dùng có thể sao chép những ký tự, hình ảnh từ các văn bản mà không thể được sao chép.

StNotepad cung cấp cho bạn nhiều thiết lập hiển thị hơn để phân chia các nền, màu nền, font chữ.. qua đó giúp văn bản của bạn thêm sắc nét, hấp dẫn hơn, thể hiện được sự chuyên nghiệp.

StNotepad có các tính năng như : phát hiện URL, mã hóa Unicode, Phóng to, Print Preview…qua đó hỗ trợ bạn tối đa trong việc soạn thảo một văn bản.

StNotepad hoạt động được tốt trên các hệ điều hành Window hiện có từ cấp thấp như : Window 2000, Window XP, Window Vista và những hệ điều hành cao cấp như : Window 7, Window 8.

StNotepad cho phép bạn dùng thử 15 ngày trước khi mua để bạn có thể làm quen với ứng dựng và xem xét có nên mua để dùng hay không.

Một số tính năng mới của phiên bản


-    Toàn màn hình: Tùy chọn đầy đủ màn hình cho phép bạn chỉnh sửa văn bản trong chế độ toàn màn hình, không có thanh tác vụ gây khó chịu hoặc thanh cửa sổ trong xem.
-    Hỗ trợ kéo và thả: StNotepad hỗ trợ kéo và thả các văn bản thay vì Cut và Paste như trong Windows Wordpad.
-    Phóng to: StNotepad hỗ trợ phóng to tối đa văn bản, giúp bạn có thể làm việc một cách dễ dàng hơn, ngoài ra với những màn hình cảm ứng thao tác này còn hỗ trợ cảm ứng đa điểm.
-    Tự cài đặt giao diện : StNotepad có một số chủ đề tích hợp, người dùng có thể điều chỉnh các thông số để có được cái nhìn của họ mong muốn.Liên kết tải về - [840 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm StNotepad được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat stnotepad là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WhatPadSoạn thảo, chỉnh sửa văn bản
  • TextPadSoạn thảo, chỉnh sửa văn bản
  • PrepixPadSoạn thảo, chỉnh sửa văn bản
  • TextsSoạn thảo mã nguồn, code
  • UltraEditSoạn thảo văn bản, mã nguồn
  • SynWriteSoạn thảo mã nguồn
  • Crimson EditorPhần mềm soạn thảo mã nguồn
  • SPFLiteSoạn thảo chương trình, mã nguồn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá