download Strava Cho Android

Strava

 Cho Android

Download Strava - Ứng dụng theo dõi hoạt động thể dục thể thao

Diệu Hương Giang  cập nhật: 07/01/2019

Strava là ứng dụng miễn phí cho phép người dùng theo dõi các hoạt động tập thể dục của mình một cách hiệu quả, với Strava bạn có thể ghi lại hoạt động, lập bản đồ lộ trình đạp xe và phân tích quá trình tập thể dục của bạn với mọi số liệu thống kê.


Quảng cáo

Với sự phát triển không ngừng của các dòng smartphone hiện nay khiến chúng không chỉ đơn thuần là một thiết bị nghe gọi mà ở đó người dùng còn có thể tận dụng được nhiều tính năng khác, chẳng hạn như theo dõi sức khỏe. Có rất nhiều ứng dụng hỗ cho tính năng này được cung cấp miễn phí mà lại hết sức hữu dụng, chẳng hạn như Strava, biến điện thoại thông minh hoặc đồng hồ GPS thành một thiết bị theo dõi hoạt động thể dục thể thao.

strava

 

Download Strava cho Android - Ứng dụng sức khỏe cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Strava cung cấp cho người dùng khả năng theo dõi và phân tích, bạn sẽ nhận được các số liệu thống kê quan trọng như: khoảng cách, nhịp độ, tốc độ, độ cao đạt được và lượng calo bị đốt cháy. Tiện ích cũng kết hợp chế độ luyện tập với mạng lưới đường mòn rộng lớn. Đồng thời thúc đẩy bản thân với những thách thức hàng tháng và cạnh tranh với người dùng khác.

Weight Loss Fitness cũng là ứng dụng tập thể dục giúp theo dõi quá trình luyện tập và đưa ra các bài tập phù hợp với bạn, dù bạn là người lâu năm hay mới tập Weight Loss Fitness cũng luôn có những bài tập tương ứng và cung cấp video hướng dẫn cụ thể.

strava 2

Tải Strava cho iPhone - Ứng dụng theo dõi hoạt động thể dục thể thao

Người dùng sử dụng Strava có thể so sánh hiệu suất chạy, đi bộ và bơi lội của mình mỗi lần. Xem đương đi của bạn trên những lộ trình phổ biến nhất cũng như theo dõi tiến trình và phân tích hiệu suất trên iPhone, Apple Watch hoặc gần như bất kỳ thiết bị GPS nào. Tiện ích cũng cho phép ghi lại hoạt động xe đạp để ban bè và người theo dõi có thể bình luận và chia sẻ của mình.

TikCam là ứng dụng chỉnh sửa và tạo video đa chức năng trên điện thoại, TikCam cho phép bạn tạo ra các video tik Tok chất lượng trong vòng một phút.


Liên kết tải về - [157,8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Strava được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat strava là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Strava Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Headspace 3/5 Ứng dụng sức khỏe, cân bằng cảm xúc
 • Pedometer 3/5 Ứng dụng sức khỏe, đo số bước chân qua di động
 • Lose It!Ứng dụng sức khỏe, lập kế hoạch giảm cân cho di động
 • Breast CancerỨng dụng sức khỏe dành cho phụ nữ trên điện thoại Android
 • LifesumỨng dụng hỗ trợ giảm cân, chăm sóc sức khỏe
 • LG HealthỨng dụng rèn luyện sức khỏe miễn phí của LG
 • WaterloggedỨng dụng theo dõi và nhắc nhở uống nước đủ mỗi ngày
 • HonestDocsỨng dụng chăm sóc sức khỏe cho điện thoại Android
 • HalodocỨng dụng sức khỏe, kết nối bác sĩ
 • Plant NannyỨng dụng nhắc nhở uống nước mỗi ngày
Top download
 1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá