download 3D MP3 Sound Recorder G2  5.2

3D MP3 Sound Recorder G2

  5.2

Download 3D MP3 Sound Recorder G2 - Ghi âm thanh, tạo file mp3

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 21/12/2017

3D MP3 Sound Recorder G2 là phần mềm mang đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ và hiệu quả để có thể ghi âm và tạo các file Mp3 thuận tiện và dễ dàng.

Quảng cáo

3D MP3 Sound Recorder G2 mang đến tính năng thu âm từ nhiều nguồn khác nhau như: micro, CD drive, Internet radio station, movie, games… để người dung có thể ghi âm bất cứ bản nhạc hay âm thanh nào mà mình yêu thích. Các âm thanh được thu âm sẽ được lưu dưới định dạng Mp3 hoặc WAV và có thể chuyển đổi giữa 2 định dạng này để bạn có thể chơi hoặc xuất sang những thiết bị chơi khác nhau.


Chương trình 3D MP3 Sound Recorder G2 còn cung cấp tới người dùng tính năng độc đáo nữa đó là ghi âm trên chế độ thời gian đã được định trước. Bạn sẽ thiết lập chế độ thời gian cho quá trình ghi âm của mình,chương trình sẽ tự động ghi âm và dừng ghi âm khi hết thời gian quy định. Công cụ này giúp người dùng có thể kiểm soát thời gian ghi âm được dễ dàng.


3D MP3 Sound Recorder G2 hỗ trợ trực tiếp cho người dùng các chương trình khác nhau như: RealPlayer, Winramp, Windows Media Player, Power DVD, Flash để có thể lựa chọn dễ dàng nhất. Bên cạnh đó chương trình còn cung cấp chức năng tự động ghi lại thời gian đã thực hiện ghi âm trong thời gian quy định để bạn quản lý chúng được tiện lợi.


Ngoài ra với 3D MP3 Sound Recorder G2 người dùng có thể thực hiện ghi âm một lúc nhiều âm thanh từ các nguồn khác nhau nhằm tiết kiệm thời gian và công sức cho quá trình ghi âm. Với phần mềm này bạn cũng có thể tự tạo cho mình những tổ hợp phím nóng để thao tác được dễ dàng và nhanh chóng.


Những tính năng chính của 3D MP3 Sound Recorder G2:


-    Tính năng thu âm từ nhiều nguồn khác nhau như: micro, CD drive, Internet radio station, movie, games…
-    Lưu âm thanh được ghi dưới định dạng Mp3 hoặc WAV và có thể dễ dàng chuyển đổi giữa 2 định dạng.
-    Cung cấp tính năng ghi âm trên một chế độ thời gian đã được lập trình sẵn.
-    Hỗ trợ tới người dùng nhiều chương trình chơi khác nhau: RealPlayer, Winramp, Windows Media Player, Power DVD, Flash…
-    Chức năng ghi âm nhiều âm thanh cùng một lúc và tạo những tổ hợp phím nóng để thực hiện ghi âm nhanh chóng.
-    Tính năng chuyển đổi từ dạng LP, tape, Vivyl album sang hệ CD.
 Liên kết tải về - [5.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 3D MP3 Sound Recorder G2 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 3d mp3 sound recorder g2 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

3D MP3 Sound Recorder G2 5.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Reaper
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá