download AVG LinkScanner Free Edition 2015.0.6086

AVG LinkScanner Free Edition

 2015.0.6086

Download AVG LinkScanner Free Edition - Kiểm tra link website an toàn

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 15/07/2015

AVG LinkScanner Free Edition là tiện ích miễn phí, với các tùy chọn đã được thiết lập mặc định sao cho tính bảo mật cao nhất. Đôi khi bạn lo lắng cho những đường link mình truy cập vào có an toàn không, bây giờ bạn không cần phải lo lắng để thiết lập lại các tùy chọn của nó.

Quảng cáo

Đôi khi bạn lo lắng cho những đường link mình truy cập vào có an toàn không. Bây giờ các bạn hay an tâm vì đã có phần mềm AVG LinkScanner Free Edition.

Cải tiến mới trong phiên bản 2015.0.5557 của AVG LinkScanner Free Edition:

- Cải tiến, thiết kế giao diện chương trình mới

 

Phần mềm AVG LinkScanner Free Edition này không chỉ dựa vào danh sách các trang web độc hại có sẵnmà nó quét tất cả các trang web trước khi bạn nhận được trong thời gian thực.Do vậy bạn không cần lo lắng cho những đường link mình truy cập vào có an toàn không.

AVG LinkScanner Free Edition là phần mềm tiện ích và hoàn toàn miễn phí, với các tùy chọn đã được thiết lập mặc định sao cho tính bảo mật cao nhất, do vậy bạn không cần phải lo lắng để thiết lập lại các tùy chọn của nó.

Phần mềm AVG LinkScanner Free Edition Cài đặt dễ dàng và nhanh chóng, những gì bạn cần làm là download, cài đặt và để AVG LinkScanner Free Edition tự động kiểm tra những trang web trước khi bạn quyết định truy cập vào AVG LinkScanner Free Edition vệ sĩ. AVG LinkScanner Free Edition hoạt động trong background và không làm chậm máy tính của bạn.
 
Những tính năng chính của AVG LinkScanner Free Edition:

- Quét tất cả các trang web trước khi bạn nhận được trong thời gian thực.
- Không chỉ dựa vào danh sách các trang web độc hại có sẵn.
- Cài đặt dễ dàng và nhanh chóng.
- AVG LinkScanner Free Edition hoạt động trong background và không làm chậm máy tính của bạn.
- AVG LinkScanner Free Edition hoàn toàn miễn phí.

 Liên kết tải về - [4.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AVG LinkScanner Free Edition được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat avg linkscanner free edition là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AVG LinkScanner Free Edition 2015.0.6086


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá