download Xenus Link Sleuth 1.3.8

Xenus Link Sleuth

 1.3.8

Download Xenus Link Sleuth - Kiểm tra liên kết link

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 27/11/2013

Xenu's Link Sleuth là ứng dụng để kiểm tra các liên kết trong trang web nhằm phát hiện sự hỏng hóc. Phần mềm kiểm tra trên nhiều phương diện và hiển thị danh sách URL để người dùng thực hiện sắp xếp.

Quảng cáo

Xenu's Link Sleuth cung cấp giải pháp kiểm tra để phát hiện sự hỏng hóc của những liên kết trên website của người sử dụng. Phần mềm cũng có thể tìm ra các URL giả mạo thực hiện chuyển hướng không đúng với mục đích của người nhấn link. Ứng dụng có tác dụng phát triển, nâng cấp và bảo vệ chất lượng của website tránh khỏi các liên kết độc hại.


Xenus Link Sleuth
Download Xenus Link Sleuth - Phần mềm Kiểm tra liên kết link
Chương trình Xenu's Link Sleuth thực hiện kiểm tra trên các liên kết bình thường, hình ảnh, khung, nguồn gốc và bản đồ hình ảnh địa phương. Sau đó, phần mềm hiển thị danh sách kèm theo chi tiết của các URL để thông báo link hỏng, link độc hại hoặc link chuyển hướng không chính xác. Người dùng có thể yêu cầu ứng dụng sắp xếp danh sách theo các chi tiết khác nhau và thực hiện báo cáo bất kỳ lúc nào.

Xenu's Link Sleuth hỗ trợ các trang web SSL và thử nghiệm một phần của FTP cùng các trang web gopher. Chương trình theo dõi theo thời gian thực và cập nhật danh sách liên kết liên tục rất nhanh chóng và chính xác. Ngoài ra, phần mềm cho phép gửi email các bản báo cáo đến các địa chỉ mà người dùng yêu cầu.

Các tính năng chính của Xenu's Link Sleuth:

- Kiểm tra các liên kết trong trang web.
- Phát hiện các liên kết hỏng hóc, độ hại, chuyển hướng.
- Tạo danh sách chi tiết.
- Gửi email danh sách.
- Cập nhật danh sách liên tục.

 


Liên kết tải về - [452 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Xenus Link Sleuth - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Xenus Link Sleuth được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xenus link sleuth là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Xenus Link Sleuth 1.3.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WinSockFix 3/5 Kiểm tra lỗi kết nối Internet
  • Fping 3,6/5 Ping mạng, kiểm tra kết nối Internet
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá