download Super Battery Saver Cho Android

Super Battery Saver

 Cho Android

Download Super Battery Saver - Quản lý, tiết kiệm pin cho điện thoại

Trần Văn Việt  cập nhật: 01/02/2021

Super Battery Saver là ứng dụng quản lý pin cho các thiết bị Android, hỗ trợ sạc pin nhanh, kéo dài tuổi thọ pin của bạn. Đặc biệt Super Battery Saver cung cấp tính năng một lần chạm để dừng các ứng dụng tiêu hao năng lượng, tiết kiệm pin, bảo vệ sức khỏe của pin.

Quảng cáo

Super Battery Saver sẽ giúp bạn tìm kiếm các ứng dụng chạy nền và tắt chúng đi để thời gian sạc pin được rút ngắn, và chỉ cần một chạm để tối ưu hóa pin và sạc pin siêu nhanh. Super Battery Saver sẽ tự động dọn rác và tắt các ứng dụng tiêu tốn nhiều pin, kết nối với wifi, 4g, bluetooth,...Bạn có thể xem thời gian sử dụng pin còn lại một cách chính xác nhất.

super battery saver

Download Super Battery Saver, Quản lý, tiết kiệm pin cho điện thoại

Super Battery Saver hỗ trợ sạc pin gấp 5 lần so với thời gian sạc pin hiện tại của bạn, có chuông báo khi đầy pin. Bạn cũng có thể xem các thông tin về pin và thiết bị đang sử dụng, hỗ trợ các thiết bị Samsung galaxy, Sony, HTC, Pixel, sạc nhanh Samsung...

Your Battery Saver cũng là ứng dụng quản lý pin trên điện thoại, tùy chỉnh các ứng dụng để tiết kiệm pin tối đa, Your Battery Saver giám sát các ứng dụng trên thiết bị của bạn để tăng cường tuổi thọ pin.

Các tính năng chính của Super Battery Saver:

- Giảm thời gian sạc pin

- Tự động dọn rác, tắt ứng dụng chạy ngầm

- Cung cấp thông tin về pin và thiết bị

- Chuông báo khi đầy pin


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Super Battery Saver được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat super battery saver là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Super Battery Saver Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Extra Battery 3/5 Bộ tiết kiệm pin và sạc nhanh cho điện thoại
  • Next Battery 3/5 Ứng dụng quản lý và tiết kiệm pin cho điện thoại Android
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá