download Super Guida TV Gratis Cho Android

Super Guida TV Gratis

 Cho Android

Download Super Guida TV Gratis - Hướng dẫn xem truyền hình ở Ý

Trần Văn Việt  cập nhật: 03/05/2022

Super Guida TV Gratis là ứng dụng xem tivi trên Android dành cho nền tảng di động với tính năng hướng dẫn xem tivi và cung cấp một danh mục lớn nội dung miễn phí theo yêu cầu của các đài truyền hình, Super Guida TV Gratis còn có khả năng phát trực tuyến nâng cao của Smart TV, Chromecast và Apple TV.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Super Guida TV Gratis

Super Guida TV Gratis cung cấp danh mục các chương trình truyền hình của 5 ngày liên tiếp và và cửa hàng duy nhất cung cấp hướng dẫn, thông tin chi tiết cho bất kỳ chương trình nào được phát trên các nền tảng truyền hình lớn gồm Sky, Mediaset Premium, CSR, TNT. Không chỉ có các hướng dẫn các chương trình phát sóng mà còn cung cấp mô tả mở rộng cho mỗi sự kiện được truyền phát. Ứng dụng còn tích hợp tính năng trò chuyện cho phép bạn bình luận trong các chương trình thời gian thực.

super guida tv gratis

Download Super Guida TV Gratis trên Android, Hướng dẫn xem truyền hình ở Ý

Super Guida TV Gratis cho phép bạn xem các áp phích và tờ rơi Phim truyền hình theo series, hiển thị phát trực tuyến các chương trình đã ghi, với khả năng tải chúng xuống thiết bị của bạn. Ứng dụng còn hỗ trợ phát lại phim, phát các tập phim tiếp theo nếu có, toàn bộ thẻ phim với cốt truyện, áp phích, điểm được chỉ định bởi các nhà phê bình. Ngoài ra người dùng còn được thiết lập và quản lý kênh yêu thích của mình, giao diện TimeLine phát triển với chế độ xem đơn giản hóa các sự kiện.

2. Các đặc điểm chính của Super Guida TV Gratis:

- Danh mục các chương trình truyền hình của 5 ngày liên tiếp.

- Xem thông tin chi tiết của bất cứ chương trình nào.

- Bình luận trong các chương trình thời gian thực.

- Phát trực tuyến và tải xuống các chương trình.

- Quản lý kênh yêu thích.

3. App liên quan

VTV Go cho Android cũng là ứng dụng xem tivi trên di động với nội dung bao quát đa lĩnh vực, từ Thời sự, Kinh tế, Văn hóa, Giải trí, Thể thao, Quốc tế, Phim truyện...đặc biệt là bạn có thể xem tường thuật trực tiếp những trận cầu đỉnh cao trong mùa World Cup trên VTV6, với VTV Go cho Android bạn có thể xem lại các chương trình đã phát trong vòng một tháng trở lại đây.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Super Guida TV Gratis được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat super guida tv gratis là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Super Guida TV Gratis Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Meridian Player 3/5 Trình phát video và nghe nhạc tùy chỉnh
  • Netflix 5/5 Xem phim và các chương trình giải trí trên mobile
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá