download Survivor Pass Vikendi Cho PC

Survivor Pass Vikendi

 Cho PC

Download Survivor Pass Vikendi - Bản cập nhật nhiệm vụ cho PUBG

Bùi Minh Quang  cập nhật: 03/12/2018

Game Survivor Pass Vikendi là một trong những bản update của PUBG, cùng với đó là hệ thống nhiệm vụ hoàn toàn mới với vô số phần thưởng hấp dẫn dành cho người chơi.

Quảng cáo

Giống như các phiên bản khác, người chơi có quyền truy cập miễn phí vào Survivor Pass cơ bản, cho phép họ mang về những phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ. Nhưng muốn nhiều nhiệm vụ, lên cấp nhanh hơn và phần thưởng giá trị hơn thì bạn cần phải mua Premium Pass.

survivor pass vikendi

Tải Survivor Pass Vikendi - Phiên bản cập nhật cho PUBG

Có hơn 300 nhiệm vụ người chơi phải hoàn thành. Các nhiệm vụ của Survivor Pass được thiết kế đặc biệt để giúp bạn phát triển kỹ năng của mình, để ý nhận thưởng trong khi kiếm điểm Pass. Cày theo cách của bạn thông qua các nhiệm, từ những nhiệm vụ đơn giản được thiết kế cho người mới bắt đầu cho đến những cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm.

Minecraft Trial là phiên bản game Minecraft chính chủ dành cho các thiết bị di động, Minecraft Trial được thừa hưởng hầu hết các tính năng trên PC đồng thời bổ sung nhiều tính năng mới vô cùng hấp dẫn cho người chơi.

Hoàn thành các nhiệm vụ bạn sẽ được điểm kinh nghiệm và tăng cấp Pass của bạn. Phần thưởng đặc biệt chỉ dành cho ai sở hữu Premium Pass qua mỗi cấp độ. Người chơi có 10 tuần để vượt qua và hoàn thành. Nhưng đối với những ai muốn đẩy nhanh tiến độ, họ có thể mua các gói cấp độ tức thời vứi 5, 20 và 50 cấp độ trục tiếp tiếp thông qua của hàng trò chơi.

Game bắn súng Half life đã được nhiều game thủ biết đến vì đây là tựa game kinh điển thuộc dòng game khoa học viễn tưởng đã từng làm mưa làm gió một thời. Half life có đồ họa đẹp, âm thanh đặc trưng và ánh sáng tốt đã khiến game chiếm quyền cài đặt hầu hết các máy tính của game thủ tại thời điểm nó ra mắt.

survivor pass vikendi 2

Download Survivor Pass Vikendi - Phiên bản nâng cấp cho PUBG

Với việc mua Premium Survivor Pass, người chơi sẽ có thể sở hữu hơn 60 phần thưởng độc quyền, các biểu tượng cảm xúc và những phần thưởng tuyệt vời chơi hoàn thành các nhiệm vụ cao cấp. Bạn có thể xem phần thưởng được mở khóa ở mỗi cấp bằng cách xem trong trò chơi.

Những điều cần biết về Survivor Pass Vikendi

- Có 2 loại Survivor Pass

+ Survivor Pass: bao gồm nhiệm vụ và phần thưởng cho tất cả người chơi

+ Premium Survivor Pass: gồm nhiệm vụ đặc biệt và phần thưởng độc quyền cho những người đã mua Premium Survivor Pass

- Giá của Premium Survivor Pass sẽ thay đổi tùy thuộc vào khu vực của bạn

- Có 5 loại nhiệm vụ trong Survivor Pass: Vikendi

+ Nhiệm vụ Hàng ngày

+ Nhiệm vụ Hàng tuần

+ Nhiệm vụ Tân binh

+ Nhiệm vụ Premium

+ Nhiệm vụ Thử Thách

- Hệ thống Coupon xuất hiện trong Survivor Pass: Vikendi

+ Người chơi sẽ nhận được Coupon khi lên cấp trong Survivor Pass

+ Có rất nhiều vật phẩm hấp dẫn, đặc biệt chỉ có thể mua được bằng Coupon trong Cửa hàng Coupon

survivor pass vikendi 3

Tải Survivor Pass Vikendi - Nâng cấp, bổ sung nhiệm vụ mới cho PUBG

Trên đây là toàn bộ những thông tin về hệ thống nhiệm vụ Survivor Pass Vikendi trong PUBG. Hy vọng game thủ sẽ dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ và nhận được những phần thưởng hấp dẫn.

Đế Chế Age of Empires được ra đời từ rất lâu với 16 loại quân tương ứng với 16 nước đế chế cùng với vô vàn các chiến thuật. Age of Empires có giao diện đồ họa đẹp mắt, các hình ảnh hiện lên khá sinh động và hài hước cùng với lối chơi đa dạng.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Survivor Pass Vikendi được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat survivor pass vikendi là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Survivor Pass Vikendi Cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • GFX Tool 3/5 Hỗ trợ chơi game PUBG Mobile trên điện thoại cấu hình thấp
  • Guide for PUBG 3/5 Cẩm nang chơi game PUBG mobile cho game thủ
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá