download Your Game Booster cho Android

Your Game Booster

 cho Android

Download Your Game Booster - Hỗ trợ chơi game PUBG mobile trên điện thoại cũ, cấu hình yếu

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 29/10/2019

Your Game Booster là ứng dụng hữu ích PUBG mobile muốn trải nghiệm trên các dòng điện thoại cấu hình yếu, Your Game Booster mang tới nhiều công cụ mạnh mẽ cho phép bạn chơi game với hiệu năng tối đa.


Quảng cáo

Tải Your Game Booster cho Android và cài đặt cho điên thoại, việc trải nghiệm game PUBG mobile sẽ được tối ưu một cách tối đa. Tiện ích giúp giải phóng bộ nhớ điện thoại của bạn và đóng các ứng dụng/ tác vụ không sử dụng để tăng cường môi trường tốt nhất cho trò chơi.

your game booster

 

Download Your Game Booster - Ứng dụng hỗ trợ chơi game PUBG mobile cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Your Game Booster sẽ tự động giải quyết vấn đề RAM trong khi mở trò chơi từ trình khởi chạy. Đồng thời tự động tăng tốc game lên tới 40% khi khởi chạy từ danh sách trò chơi.

GFX Tool cũng là ứng dụng giúp chơi PUBG mobile và những tựa game khác trên thiết bị cấu hình yếu khá hiệu quả, tính năng chính của GFX Tool là điều chỉnh chất lượng đồ họa nhằm phù hợp với các dòng điện thoại cũ hoặc cấu hình thấp.

your game booster 2

Tải Your Game Booster - Hỗ trợ chơi game PUBG mobile trên điện thoại cũ, cấu hình yếu

Nếu bạn có một chiếc điện thoại tuyệt vời nhưng khi mở các trò chơi lại không hoạt động một cách mượt mà, hoặc bạn đang sử dụng một chiếc smartphone cũ cần tăng hiệu suất khi chơi game thì Your Game Booster là ứng dụng hoàn hảo dành cho bạn. Tải Your Game Booster để tận dụng hết những công năng mà thiết bị của bạn mang lại.

Vocabulary là ứng dụng học từ vựng được phát hành chính thức từ website Vocabulary.com, với Vocabulary bạn sẽ dễ dàng nắm vững các từ trong một thời gian ngắn thông qua rất nhiều trò chơi vui nhộn và gây nghiện.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Your Game Booster được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat your game booster là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Your Game Booster cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Parsec Gaming 3/5 Hỗ trợ chơi game trên PC cấu hình yếu
  • Linux Lite 3/5 Hệ điều hành Linux dành cho máy cấu hình yếu
  • Skype LitePhiên bản Skype tối giản cho máy cấu hình yếu
  • GeForce NOWỨng dụng Stream game trên PC
  • Facebook LiteMạng xã hội facebook trên di động
  • Droid4XPhần mềm giả lập chơi game Android trên máy cấu hình yếu
  • GFX tool for PUBGCải thiện đồ họa và hỗ trợ chơi PUBG Mobile
  • PUBG Lite PCPhiên bản bắn súng sinh tồn mới dành cho PC, laptop cấu hình yếu
  • Lite for Facebook litePhiên bản Facebook tối giản, duyệt nhanh hơn
  • PUBG Mobile LiteGame sinh tồn dành cho thiết bị có cấu hình yếu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá