download Survivors The Quest Cho Android

Survivors The Quest

 Cho Android

Download Survivors The Quest - Game sinh tồn trên hòn đảo bí ẩn

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 10/03/2020

Survivors The Quest là tựa game sinh tồn đặt người chơi vào bối cảnh một hòn đảo hoang giữa đại dương. Với lượng tài nguyên vô cùng khan hiếm, người chơi Survivors The Quest sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn để tồn tại trên đảo.


Quảng cáo

Giới thiệu Survivors The Quest:

Được xây dựng theo mô típ quen thuộc của những game sinh tồn trên hoang đảo. Nhưng lần này, người chơi Survivors The Quest không bị bỏ lại một mình mà còn có 2 người bạn khác. 3 người tỉnh dậy và phát hiện mình bị mắc kẹt trên một hòn đảo hẻo lánh. Họ phát hiện các tòa nhà bỏ hoang, một chiếc máy tính xách tay cũ và nhiều vật dụng khác cho thấy hòn đảo này từng được sử dụng cho một dự án nghiên cứu nào đó. Điều này khẳng định hòn đảo đang chứa rất nhiều bí mật.

survivors the quest

Download Survivors The Quest - Game sinh tồn trên hòn đảo bí ẩn

Tham gia Survivors The Quest, người chơi sẽ được khám phá các bãi biển, đầm phá, rừng núi trên hòn đảo nhiệt đới xinh đẹp. Tìm kiếm, chế tạo và sử dụng các công cụ để thu thập các manh mối và nguồn lực. Quản lý cảm xúc bằng các trải nghiệm mức độ chịu đựng, khả năng chịu đói, sự vui vẻ, thoải mái của mỗi nhân vật. Xác định nơi có thực phẩm và nấu đồ ăn cho những người cùng sống sót với bạn. Đồng thời giải quyết các câu đố và những bí ẩn của hòn đảo để mang những người sống sót trở về nhà.

Các tính năng chính của Survivors The Quest:

- Khám phá đảo hoang.

- Thu thập các mạnh mối và nguồn lực.

- Quản lý cảm xúc.

- Tìm kiếm nơi có thực phẩm.

- Giải quyết câu đố và những bí ẩn.

- Hỗ trợ Game center.

Game liên quan:

Woodcraft cũng là tựa game sinh tồn trên hoang đảo kể về một anh chàng phải một mình đối mặt với những thử thách khắc nghiệt, không chỉ vậy anh chàng trong Woodcraft còn cần phải bảo vệ bản thân khỏi những thổ dân hoang dã đang sinh sống trên đảo nhiều thế kỷ.


Liên kết tải về - [93M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Survivors The Quest được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat survivors the quest là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Survivors The Quest Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Amethlion 3/5 Game phiêu lưu sinh tồn hấp dẫn cho điện thoại
  • RoboCraft 3/5 Game phiêu lưu sinh tồn cho điện thoại Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá