download SwiftCurrency Cho iPhone

SwiftCurrency

 Cho iPhone

Download SwiftCurrency - Chuyển đổi tiền tệ nhanh chóng

Nguyễn Sang  cập nhật: 26/11/2019

SwiftCurrency là ứng dụng chuyển đổi tiền tệ giúp bạn chuyển đổi qua lại nhanh chóng và chính xác giữa nhiều đơn vị tiền tệ cùng một lúc, bạn có thể làm việc ở chế độ ngoại tuyến mọi lúc mọi nơi, lý tưởng cho những người đi du lịch hoặc làm việc trong lĩnh vực tài chính, chuyển đổi bất kỳ loại tiền tệ nào với tỷ lệ chuyển đổi trực tiếp chỉ trong vài giây.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về SwiftCurrency

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ chuyển đổi tiền tệ trực tiếp đơn giản những phải có độ chính xác và sự nhanh chóng thì SwiftCurrency sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Với SwiftCurrency bạn có thể chuyển đổi bất kỳ loại tiền tệ nào với tỷ lệ chuyển đổi trực tiếp chỉ trong vài giây, đồng thời nó cũng hỗ trợ kiểm tra tỷ giá tiền tệ mọi lúc nọi nơi. Máy tính chuyển đổi rất giàu tính năng và cho phép bạn thiết lập bất kỳ loại tiền tệ nào dưới dạng tiền tệ cơ bản.

swiftcurrency

Download SwiftCurrency, Chuyển đổi tiền tệ nhanh chóng

SwiftCurrency giúp bạn thiết lập danh sách các loại tiền tệ mà mình quan tâm, bạn chỉ cần chọn ra một loại tiền tệ cơ bản, sau đó có thể thêm bao nhiêu loại tiền để so sánh với loại tiền gốc của mình tùy thích. Ứng dụng này cũng giúp bạn cập nhật giá thị trường tiền tệ để đưa ra những quyết định nhanh chóng và chính xác khi muốn đầu tư tài chính. Chế độ làm việc ngoại tuyến có sẵn, chuyển đổi tiền tệ chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

2. Các tính năng chính của SwiftCurrency:

- Ứng dụng chuyển đổi tiền tệ.
- Hỗ trợ hơn 156 loại tiền tệ.
- Cập nhật tỷ giá hối đoái tự động.
- Cập nhật giá thị trường tiền tệ.

3. App liên quan

Currency Converter Exchange cũng là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi tiền tệ của hàng trăm quốc gia trên thế giới, đồng thời xem tỷ giá hối đoái của thị trường chính xác, đặc biệt Currency Converter Exchange còn cung cấp biểu đồ thể hiện sự biến động của tiền tệ, sử dụng máy tính để tính toán.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SwiftCurrency được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat swiftcurrency là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SwiftCurrency Cho iPhone


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá