download Currency Foreign Exchange Rate Cho Android

Currency Foreign Exchange Rate

 Cho Android

Download Currency Foreign Exchange Rate - Chuyển đổi tiền tệ, tính toán tỷ giá hối đoái

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 26/11/2019

Currency Foreign Exchange Rate là ứng dụng chuyển đổi tiền tệ và công cụ tính tỷ giá hối đoái hoàn hảo, hỗ trợ tất cả các loại tiền tệ phổ biến trên thế giới, chuyển đổi nhanh chóng và chính xác. Đặc biệt ứng dụng chuyển đổi tiền tệ này còn hoạt động ở chế độ offline để tránh phí chuyển vùng tốn kém cũng như sử dụng được mọi lúc mọi nơi.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Currency Foreign Exchange Rate

Currency Foreign Exchange Rate hiện đã được hàng triệu người tin tưởng sử dụng nhờ chức năng chuyển đổi đa dạng các loại tiền tệ trên thế giới, bao gồm 170 loại tiền, cùng với Bạc, Vàng và Bitcoin hỗ trợ. Ưu điểm của tiện ích chuyển đổi này là chuyển đổi nhanh và chính xác, tỷ giá được cập nhật mỗi giờ, bên cạnh đó là chức năng Calculator giúp bạn tính toán một số phép tính đơn giản.

currency foreign exchange rate

Download Currency Foreign Exchange Rate, Chuyển đổi tiền tệ, tính toán tỷ giá hối đoái

Currency Foreign Exchange Rate cho phép truy cập và sử dụng ở chế độ offline để tránh phí chuyển vùng tốn kém, có thể tạo danh sách các loại tiền tệ yêu thích. Ngoài ra, chức năng tìm kiếm cũng được tích hợp để bạn nhanh chóng tìm thấy một loại tiền tệ nào mà mình đang muốn chuyển đổi. Một ứng dụng chuyển đổi lý tưởng khi bạn đi du lịch nước ngoài hay phục vụ cho các công việc tài chính, ngân hàng.

2. Các tính năng chính của Currency Foreign Exchange Rate:

- Ứng dụng chuyển đổi tiền tệ.
- Hỗ trợ hơn 170 loại tiền tệ.
- Chức năng Calculator tích hợp.
- Tìm kiếm một loại tiền tệ cụ thể.
- Chuyển đổi nhanh, chính xác.
- Tạo danh sách các loại tiền tệ yêu thích.

3. App liên quan

Valuta+ cũng là ứng dụng chuyển đổi tiền tệ hỗ trợ đến hơn 170 loại tiền khác nhau, với khả năng chuyển đổi nhanh và chính xác, với Valuta+ bạn cũng có thể tạo danh sách các loại tiền tệ yêu thích, tính toán tỷ giá hối đoái theo xu hướng thị trường.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Currency Foreign Exchange Rate được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat currency foreign exchange rate là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Currency Foreign Exchange Rate Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Valuta 3/5 Công cụ chuyển đổi tiền tệ
  • Currency 3/5 Chuyển đổi các đơn vị tiền tệ
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá