download Table Top Racing Premium Cho Android

Table Top Racing Premium

 Cho Android

Download Table Top Racing Premium - Game đua xe cho điện thoại Android

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 18/08/2020

Table Top Racing Premium có đủ loại xe đua độc đáo và cạnh tranh với nhau trong môi trường đua xe kịch tính. Hãy nâng cấp xe của bạn trong ga-ra, trang bị các loại vũ khí mạnh mẽ cũng như khám phá những màn đua xe sinh tử.

Quảng cáo

Giới thiệu Table Top Racing Premium:

Table Top Racing Premium là phiên bản game đua xe duy nhất tương thích với cả điện thoại, máy tính bảng và TV Android. Phiên bản trả phí của trò chơi này hoàn toàn không có quảng cáo và không có các tính năng mua hàng ẩn. Tất cả các mục trong game như: ô tô, vũ khí, nâng cấp và các loại màu sơn đều được giảm nửa giá.

table top racing premium

Download Table Top Racing Premium - Game đua xe cho điện thoại Android, iPhone

Với một kho vũ khí tuyệt vời, các power-up mạnh mẽ, xe đua và đường đua đẹp mắt chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ fan đam mê tốc độ nào. Kiếm xu, nâng cấp, mở khóa xe mới và mở rộng kho vũ khí của bạn bằng cách giành chiến thắng trong các cuộc đua. Thêm vào đó điều khiển nhạy và đơn giản giúp bạn có thể trải nghiệm game dễ dàng trên điện thoại, máy tính bảng và máy console.

Các tính năng chính của Table Top Racing Premium:

- 17 mô hình xe khác nhau.

- 8 đường đua ấn tượng.

- 4 giải đua xe hấp dẫn.

- Hơn 30 sự kiện đặc biệt.

- 9 power-up mạnh mẽ.

Game liên quan:

Need For Speed World cũng là tựa game đua xe bản trực tuyến của series game đua xe nổi tiếng Need For Speed, với nhiệm vụ lái những chiếc siêu xe để vượt qua những chướng ngại vật và trở thành người chiến thắng, Need For Speed World có 4 chế độ Free Roam, Pursuit, single-player và multiplayer.


Liên kết tải về - [Varies with ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Table Top Racing Premium được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat table top racing premium là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Table Top Racing Premium Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá