download Tagkeys 3.20

Tagkeys

 3.20

Download Tagkeys - Chèn đoạn văn bản vào tài liệu

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 08/09/2013

Tagkeys là sự kết hợp giữa việc quản lý clipboard, một công cụ chèn văn bản và một bàn phím Keyboard. Nó cho phép bạn nhanh chóng chèn các trích đoạn văn bản thường xuyên được sử dụng và các thông tin chi tiết khác vào các tài liệu khác nhau.

Quảng cáo

Tagkeys là phần mềm hữu ích dành cho những nhân viên văn phòng, những người phải gõ các trích đoạn văn được lặp đi lặp lại như các thông tin liên lạc, số điện thoại, địa chi, các câu chào thông dụng.

Các chức năng của Tagkeys được thực hiện bằng cách chọn từ trong danh sách từ khóa mà ẩn dọc theo màn hình, hoặc sử dụng các lệnh bàn phím đặc biệt ( khóa phím) cho phép chèn văn bản mà không làm gián đoạn công việc gõ bàn phím của bạn. Các tính năng khác như hỗ trợ nhiều Tag, chèn tài liệu thêm phong phú, sinh động và nhiều hơn thế nữa.

Bạn là người thích làm việc với con chuột máy tính? Không thành vấn đề, bạn có thể bật danh sách của Tagkeys, chỉ cần nhấp đúp chuột vào lựa chọn của mình, chương trình sẽ biết những gì mà bạn đang làm việc trên máy tính, ở đâu trong đonạ văn bản bạn đang làm việc.

Chức năng kiểm tra của Tagkeys cho phép người dùng tạo ra một phiên bản di dộng của các ứng dụng, có thể sử dụng được trên bất kì máy tính hay các thiết bị lưu trữ di động.

Tính năng của Tagkeys


- Dễ dàng di chuyển các tab bằng cách nhấp vào nó trượt lên hoặc xuống.
- Tagkeys Tab tự động thu nhỏ khi chưa sử dụng tránh gây phiền nhiễu đến các thanh cuộn của số khác.
- Khả năng tìm kiếm thông minh.
- Tự động xem trước màn hình.
- Hỗ trợ kéo, thả tập tin.
- Cơ sở dữ liệu được tạo và duy trì sẽ được chương trình mã hóa.
- Các bản sao lưu tự động được mã hóa và nén.
 Liên kết tải về - [15.29 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tagkeys được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tagkeys là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá