download TCC LE 13.06 Build 77

TCC LE

 13.06 Build 77

Download TCC LE - Hỗ trợ tạo lệnh trong windows

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 05/08/2015

TCC/LE là công cụ chuyên dụng hỗ trợ viết và thực hiện các dòng lệnh trong môi trường Windows. Chương trình cung cấp rất nhiều tùy chọn bổ sung linh hoạt và hữu ích, thay thế hoàn hảo trình CMD mặc định của Windows.

Quảng cáo

TCC/LE cung cấp 111 lệnh nội bộ, 240 biến nội bộ, hàng trăm cải tiến và chức năng lệnh mới so với CMD. Chương trình sẽ hỗ trợ các ứng dụng sử dụng dòng lệnh có sẵn và các file batch bằng các tính năng trợ giúp rất thuận tiện và hữu ích. Nhờ đó người sử dụng sẽ cảm thấy công việc với các dòng lệnh trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Phần mềm tích hợp sẵn các lệnh phổ biến như If-then-else, DO, vòng lặp FOR, SWITCH cùng các thủ tục con khác. Hàng trăm tùy chọn ứng dụng cung cấp thêm vào hầu hết các lệnh của CMD như DIR, COPY, DEL… sẽ tăng cường sức mạnh và độ linh hoạt của các lệnh này. Người dùng có thể áp dụng lệnh cho hàng loạt tập tin cùng lúc, rất thuận tiện và tiết kiệm thời gian.

Ngoài ra, TCC/LE còn có tính năng giúp người dùng tạo phím tắt cho các lệnh thường xuyên được sử dụng, xem lịch sử thư mục, hoàn thanh tên file/thư mục, tùy chọn cắt/dán nâng cao… Người dùng cũng có thể thực hiện các tìm kiếm nâng cao theo theo ngày, thời gian, kích thước, các kí hiệu thông thường hoặc mở rộng… Đây là công cụ nhỏ gọn nhưng rất mạnh mẽ và nhiều tùy chọn hữu ích, trợ giúp tốt nhất dành cho người dùng.

Các tính năng chính của TCC/LE:

- Hỗ trợ tạo lệnh trong Windows.
- Tương thích với các chương trình sử dụng lệnh có sẵn.
- Cung cấp nhiều tùy chọn trợ giúp.
- Đầy đủ các lệnh cơ bản.
- Nhiều tính năng vượt trội như tạo phím tắt và tím kiếm.Liên kết tải về - [7.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TCC LE được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tcc le là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TCC LE 13.06 Build 77


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá