download Take Command LE 17.00 Build 53 (64bit)

Take Command LE

 17.00 Build 53 (64bit)

Download Take Command LE - Thực hiên dòng lệnh của windows

Nguyễn Sang  cập nhật: 08/08/2020

Take Command/LE là công cụ chuyên dụng hỗ trợ thực hiện các lệnh CMD.EXE, các tập tin batch và IDE tích hợp. Chương trình hỗ trợ làm việc trên nền giao diện Windows nên rất dễ thao tác và xử lý.

Quảng cáo

Take Command/LE có khả năng trợ giúp người dùng thực hiện các dòng lệnh ngay trong giao diện Windows. Chương trình cung cấp rất nhiều tính năng linh hoạt và vượt trội hơn công cụ nhắc dòng lệnh CMD mặc định của Windows. Người dùng sẽ dễ dàng viết và tạo các lệnh hoặc các tập tin batch bằng các tùy chọn trợ giúp rất hữu ích.

Chương trình cung cấp 191 lệnh nội bộ , 303 chức năng nội bộ, 238 biến hệ thống, hầu hết các lệnh CMD (ví dụ: DIR, COPY, DEL, DIR, START) được tăng cường với hàng trăm tùy chọn bổ sung và thêm hơn 150 lệnh mới. Đặc biệt bạn cũng có thể sao chép, di chuyển, xóa,… các dòng lệnh bằng các thao tác cơ bản như trong Windows nên rất thuận tiện và nhanh chóng. Phần mềm cũng có khả năng nén nội bộ và giải nén, hỗ trợ GZIP, TAR, và các tập tin ZIP.

Take Command/LE cung cấp thao tác các tập tin trong cửa sổ nhắc lệnh theo thẻ và xem kết quả theo dạng đồ họa. Trong khi viết lệnh, người dũng sẽ được trợ giúp bằng các tính năng nhắc nhở cú pháp lệnh bằng popup, bởi vậy sẽ giảm tối đa các lỗi và tránh được việc phải kiểm tra thử lệnh nhiều lần để phát hiện lỗi như trước. Chương trình cũng hỗ trợ thao tác kéo-thả tiên tiến để tạo các dòng lệnh nhanh chóng qua cửa sổ ứng dụng.

Các tính năng chính của Take Command/LE:

- Hỗ trợ thực hiện các dòng lệnh trong Windows.
- Cung cấp nhiều chức năng và tùy chọn bổ sung.
- Có khả năng nhắc lỗi và trợ giúp người dùng.Liên kết tải về - [20.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Take Command LE được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat take command le là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Take Command LE 17.00 Build 53 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TCC LE 3/5 Hỗ trợ tạo lệnh trong windows
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá