download Tenorshare DVD Ripper 2.0.0.1

Tenorshare DVD Ripper

 2.0.0.1

Download Tenorshare DVD Ripper - Phần mềm xuất dữ liệu từ đĩa DVD

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 06/02/2015

Tenorshare DVD Ripper có khả năng trích xuất và chuyển đổi dữ liệu trên đĩa DVD sang các định dạng Video thông dụng để sử dụng dễ dàng trên các thiết bị di động. Phần mềm này còn hỗ trợ tách nhạc từ đĩa DVD nhanh chóng với chất lượng âm thanh cao. Các tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ giúp cắt xén hoặc loại bỏ các khuyết điểm trên Video.

Quảng cáo
Tenorshare DVD Ripper được đánh giá là phàn mềm Rip đĩa DVD, các thư mục DVD và các file IFO sang các định dạng Video và Audio với chất lượng tốt và tốc độ nhanh. Người dùng có thể trích xuất và chuyển đổi DVD sang các định dạng  AVI, 3G2, ASF, 3GP, MP4, M4V, MKV, MOV, MPG, WMV, VOB, FLV, kể cả video HD. Đồng thời, nó cũng Rip đĩa DVD sang định dạng AAC, AC3, AIFF, FLAC, M4A, MKA, MP3, OGG, AU, WAV, WMA,... 

Tính năng nổi bật trong phiên bản 2.0.0.1 của Tenorshare DVD Ripper:

Trích xuất dữ liệu DVD

Tenorshare DVD Ripper tạo các Video tương thích với nhiều thiết bị cầm tay như iPod, iPhone, iPad, Apple TV, Nokia, Zune, PSP, Archos, Gphone, Blackberry, Sony Ericsson và nhiều thiết bị đa phương tiện khác. Người dùng có thể tùy biến lựa chọn các cài đặt đầu ra cho Video như thay đổi độ tương phản, điều chỉnh màu sắc, độ phân giải để bạn nâng cao chất lượng cho các tập tin.
 
Tenorshare DVD Ripper tích hợp các tính năng chỉnh sửa Video hiệu quả như cắt kích cỡ video, cắt thời gian chạy video, thêm dấu mờ, chỉnh sửa hiệu ứng,...Trình phát DVD cũng được bổ sung giúp bạn có thể xem các Video trước và sau khi chỉnh sửa để xem sự khác biệt. 
 
Các tính năng chính của Tenorshare DVD Ripper:
 
- Trích xuất và chuyển đổi DVD sang các định dạng Video và Audio
- Tách nhạc từ Video sang các định dạng âm thanh thông dụng
- Tập tin đầu ra tương thích với nhiều thiết bị di động
- Thiết lập các thông số cho tập tin đầu ra
- Chỉnh sửa hoặc thêm hiệu ứng cho Video
 


Liên kết tải về - [24 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tenorshare DVD Ripper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tenorshare dvd ripper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tenorshare DVD Ripper 2.0.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm