download Text Me Cho Android

Text Me

 Cho Android

Download Text Me - Ứng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 11/06/2019

Text Me là ứng dụng cho phép người dùng nhắn tin đến bất cứ số điện thoại nào ở Mỹ, Canada và 40 quốc gia khác trên thế giới, Text Me cũng cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi thoại, gọi video HD miễn phí giữa 2 thiết bị cùng nền tảng hoặc với tất cả nền tảng khác.


Quảng cáo

Với Text Me, người dùng có thể gửi tin nhắn, gọi cho bất kỳ số điện thoại nào ở Mỹ, Canada, Anh và 200 quốc gia trên thế giới. Ứng dụng miễn phí nhắn tin tại Mỹ, Canada, Mexico và 4 quốc gia khác trên thế giới. Đồng thời miễn phí các cuộc gọi thoại hoặc gọi video chất lượng HD với những người dùng Text Me khác.

text me

Download Text Me cho Android - Ứng dụng nhắn tin miễn phí cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Người dùng sử dụng Text Me có thể dễ dàng xóa các tin nhắn riêng tư sau khi nó được gửi hoặc nhận. Thậm chí bạn còn được sở hữu một số thứ 2 riêng tư để nhắn tin và gọi điện. Ứng dụng cũng hỗ trợ tính năng tìm bạn bè và tin nhắn, gọi điện, gọi video miễn phí, chia sẻ tọa độ GPS với bạn bè. Chia sẻ hình ảnh hoặc các tập tin với bất kỳ điện thoại thông minh qua MMS, gửi video từ Youtube. Trường hợp tài liệu của bạn có dung lượng quá lớn, hãy chia sẻ nó bằng cách sử dụng tài khoản Dropbox của bạn.

text me 2

Tải Text Me cho iPhone - Ứng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí

Với Text Me, người dùng chỉ cần đăng ký tài khoản bằng cách đăng nhập thông qua tài khoản Facebook hoặc Google, bạn có thể bắt đầu một cuộc gọi, gửi tin nhắn văn bản hay gọi video miễn phí với bất kỳ ai. Còn chần chừ gì nữa, download ứng dụng cho smartphone của bạn và bắt đầu trải nghiệm ngay thôi.

Ngoài ra, nếu muốn sử dụng công cụ bảng tính Excel trên thiết bị di động của mình, bạn có thể tải Excel cho iPhone hoàn toàn miễn phí, Excel cho iPhone hỗ trợ người dùng đọc file Excel trên điện thoại, tạo và chỉnh sửa bảng tính cùng nhiều tính năng hữu ích khác.


Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Text Me được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat text me là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Text Me Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Helitalk 3/5 Ứng dụng nhắn tin, trò chuyện video miễn phí cho điện thoại Android
 • textPlus 3/5 Ứng dụng nhắn tin, gọi điện thoại quốc tế giá rẻ
 • TextNowNhắn tin, gọi điện cho bạn bè qua số điện thoại
 • Plus MessengerỨng dụng nhắn tin miễn phí cho di động
 • New MessengerỨng dụng nhắn tin miễn phí cho điện thoại Android
 • Vchat MessengerỨng dụng nhắn tin miễn phí cho điện thoại Android
 • DingTalkỨng dụng nhắn tin miễn phí
 • DisaỨng dụng nhắn tin, quản lý tin nhắn miễn phí cho điện thoại Android
 • MonChatsỨng dụng nhắn tin, chat voice miễn phí cho điện thoại Android
 • KingsChatỨng dụng nhắn tin, gọi video miễn phí cho điện thoại Android, iPhone
Top download
 1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá