download Theme Store Cho Android

Theme Store

 Cho Android

Download Theme Store - Trình thay đổi giao diện cho điện thoại và máy tính bảng Android

Thu Hà  cập nhật: 01/09/2020

Theme Store là ứng dụng giúp thay đổi giao diện cho điện thoại trở nên đẹp mắt và độc đáo hơn. Theme Store được nhiều người dùng yêu thich và trải nghiệm nhờ một loạt các tính năng vô cùng hoàn hảo được tích hợp.


Quảng cáo

Giới thiệu Theme Store:

Theme Store được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên điện thoại và máy tính bảng Android với dung lượng nhỏ gọn với dung lượng khoảng 33 MB và hoạt động khá nhanh, hiệu quả. Bộ khởi động của ứng dụng launcher này sở hữu giao diện khá đẹp mắt và phong cách, giúp tăng tốc thiết bị và tối ưu hóa màn hình Home của bạn.

theme store

Download Theme Store - Trình thay đổi giao diện cho điện thoại và máy tính bảng Android

Cài đặt Theme Store, người dùng sẽ được nhận các loại theme, phông chữ và hình nền tương thích với thiết bị của mình, bao gồm: chủ đề trực tiếp, chủ đề PUBG Mobile và chủ đề dựa trên IP phổ biến mà chắc hẳn bạn sẽ rất yêu thích. Hơn 2000 hình nền miễn phí mô tả thiên nhiên, hoạt hình, kiến trúc và nhiều cảnh vật khác. Cùng với đó là các loại font chữ: viết tay, font chữ màu hay font chữ điểm ảnh độc đáo.

Các tính năng chính của Theme Store:

- Nhận chủ đề, phông chữ và hình nền chính thức.

- Hơn 2.000 hình nền miễn phí.

- Trải nghiệm giao diện mới cho các folder.

- Tùy biến màn hình chủ theo cách bạn thích.

Ứng dụng liên quan:

U Launcher 3D tùy chỉnh điện thoại cũng là ứng dụng thay đổi giao diện điện thoại với chủ đề 3D hấp dẫn, U Launcher 3D bao gồm hơn 10 ngàn chủ đề 3D miễn phí, nhiều hình nền HD, gói biểu tượng, hiệu ứng màn hình để bạn khám phá.


Liên kết tải về - [33M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Theme Store được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat theme store là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Theme Store Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • OnePlus Launcher 3/5 Trình thay đổi giao diện cho điện thoại Android
  • ZenUI Launcher 3/5 Trình thay đổi giao diện, biểu tượng cho Android
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá