download TikBooster Cho Android

TikBooster

 Cho Android

Download TikBooster - Tăng lượng fan hâm mộ trên Tik Tok

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 29/04/2020

TikBooster là ứng dụng hỗ trợ người dùng Tik Tok có thể tăng lượng người theo dõi và người hâm mộ, chỉ cần một trò chơi. các thẻ và khám phá xem bạn đã giành được bao nhiêu người theo dõi, xem quảng cáo để chơi nhiều lần hơn trên TikBooster và có nhiều cơ hội hơn để giành chiến thắng.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về TikBooster

TikBooster là cách đơn giản nhất để bạn tăng lượng người theo dõi và hâm mộ trên Tik Tok bằng cách xem các quảng cáo hay chơi trò chơi. Khi bạn giành chiến thắng, ứng dụng sẽ cho bạn thấy sự kết hợp hashtag tốt nhất có thể mang lại cho bạn hàng tấn lượt thích và theo dõi. Các video trên Tik Tok của bạn cũng cần có sự độc đáo riêng để nhận được sự quan tâm từ người theo dõi.

tikbooster

Download TikBooster, Tăng lượng fan hâm mộ trên Tik Tok

Cách duy nhất để có nhiều lượt thích và nhiều bình luận trong video của bạn là làm cho chúng trở phổ biến hơn. Ứng dụng TikBooster sẽ phân tích hồ sơ và hashtag của bạn để tìm các hồ sơ phù hợp có thể quan tâm theo dõi bạn. TikBooster không yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Tik Tok, bạn có muốn biết cảm giác thế nào khi có hàng ngàn người theo dõi, hãy khám phá nó bằng cách chơi trò chơi từ ứng dụng.

2. Các tính năng chính của TikBooster:

- Tăng lượt người theo dõi trên Tik Tok.
- Tăng lượng fan hâm mộ.
- Chơi các trò chơi và xem quảng cáo để thêm lượt thích.
- Phân tích các hồ sơ phù hợp để theo dõi bạn.

3. App liên quan

Tik Tok Live Photo cũng là ứng dụng dành cho những người yêu thích Tik Tok với chức năng biến các video từ Tik Tok thành hình nền điện thoại, cho phép xem trước và áp dụng, ngoài ra Tik Tok Live Photo còn hỗ trợ nhiều định dạng video để bạn có những trải nghiệm thú vị hơn.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TikBooster được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tikbooster là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TikBooster Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá