download Timbre cho Android 2.2.7

Timbre cho Android

 2.2.7

Download Timbre cho Android - Cắt ghép, chỉnh sửa, chuyển đổi video

Nguyễn Sang  cập nhật: 06/10/2019

Timbre cho Android là ứng dụng biên tập file video và audio, cho phép bạn cắt, ghép và chuyển đổi các file video hay audio nhằm đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng. Timbre cho Android tự hào là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video/audio đa năng nhất trên thị trường hiện nay với tính năng nổi bật nhất là cắt file MP3 và MP4.

Quảng cáo

Với Timbre cho Android, việc xử lý các file audio và video không còn là thách thức với bạn nữa. ứng dụng chỉnh sửa âm thanh Timbre cho Android cho phép bạn cắt nhanh các bài hát hay các video tùy thích, đồng thời đảm bảo file đầu ra luôn đạt chất lượng cao nhất. Không chỉ hỗ trợ cắt file MP3 và MP4, nó còn hỗ trợ mọi định dạng file thông dụng như MP3, MP4, AVI, FLV, MKV, v.v.


Timbre cho Android
Download Timbre cho Android - Cắt ghép, chỉnh sửa, chuyển đổi video

Để tách nhạc từ các video, tạo ra các video không có tiếng thì osh Mute Video cho iPhone sẽ là giải pháp dành cho bạn khi muốn nghe những bài hát hay từ các video, osh Mute Video cho iPhone sẽ lưu các video đã xử lý theo định dạng landscape.

Bạn muốn ghép file audio hay video ư? Tải Timbre cho Android chính là ứng dụng bạn đang tìm kiếm. Ứng dụng có khả năng ghép các ca khúc MP3, ghép video, kết hợp nhiều file thành một file duy nhất, đồng thời chuyển đổi định dạng của các file audio/video đó sang định dạng khác. Ngoài ra, tính năng trích xuất file audio từ video cũng được Timbre cho Android hỗ trợ.

Để quay video màn hình trên máy tính, bạn có thể sử dụng công cụ CamStudio cho phép quay phim với nhiều chế độ, tạo ra những thước phim sắc nét, bên cạnh đó CamStudio còn cho phép chỉnh sửa, thêm chú thích để cá nhân hóa các video.

Các tính năng chính của Timbre cho Android:

- Biên tập file video và audio.

- Cắt, ghép, chuyển đổi định dạng file.

- Cắt phần audio khỏi video.Liên kết tải về - [10 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Timbre cho Android - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Timbre cho Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat timbre cho android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Timbre cho Android 2.2.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá