download Time Lapse Assembler for Mac 1.5.3

Time Lapse Assembler for Mac

 1.5.3

Download Time Lapse Assembler for Mac - Tạo slide ảnh cho Mac

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 24/06/2014

Time Lapse Assembler for Mac là một ứng dụng tuyệt vời cho Mac giúp người dùng có thể tạo video từ một chuỗi các hình ảnh với những thao tác rất đơn giản. Ứng dụng này chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên bởi những tính năng và các hiệu ứng của nó,

Quảng cáo

Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với việc chỉ xem một bức ảnh đơn thuần hoặc một chuỗi những hình ảnh không có sự liên kết với nhau, cho dù đó là những hình ảnh bạn vô cùng thích thú hoặc tâm đắc thì bạn hãy thử cài đặt  Time Lapse Assembler for Mac cho Mac của mình và bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ.

Time Lapse Assembler for Mac đơn giản chỉ là một ứng dụng cho phép bạn tạo một video những hình ảnh sẵn có. Bạn sẽ tạo được một video ấn tượng với những hình ảnh của bản thân mình, của những người thân hay những tất cả những gì mà bạn yêu thích.

Time Lapse Assembler for Mac không khó để sử dụng. Việc của bạn là chọn tất cả những bức ảnh yêu thích theo vào một thư mục riêng, theo trình tự mà bạn muốn. Đây phải là những bức ảnh dạng JPEG. Và sau khi tìm được thư mục ảnh nguồn, Time Lapse Assembler for Mac sẽ tạo ra một tập tin phim Quicktime tương thích để sử dụng trong iMovie hoặc bất cứ một phần mềm biên tập khác.
 
Không chỉ có tính năng tạo video từ chuỗi hình ảnh, Time Lapse Assembler for Mac còn có thể thay đổi kích thước các video đã hoàn thành. Bạn có thể tùy chỉnh cho phù hợp với từng loại thiết bị để xem video của mình.

Tính năng chính của Time Lapse Assembler for Mac

- Tạo video từ một chuỗi ảnh: Với các bức ảnh dạng JPEG thì việc tạo ra một video nhờ Time Lapse Assembler rất dễ dàng. Bạn chỉ cần chọn các bức ảnh theo trình tự vào một thư mục riêng và mở thư mục nguồn ấy là video đã được hoàn thành.

- Thay đổi kích thước video: Bạn có thể chọn các kích thước lớn hoặc nhỏ cho video mà mình đã tạo ra để phù hợp với từng thiết bị.

- Dễ sử dụng, không tốn thời gian.Liên kết tải về - [1.08 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Time Lapse Assembler for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat time lapse assembler for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Time Lapse Assembler for Mac 1.5.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá