download Love Video Maker With Music Cho Android

Love Video Maker With Music

 Cho Android

Download Love Video Maker With Music - Ứng dụng chỉnh sửa video, tạo video từ ảnh miễn phí cho Android

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/08/2020

Love Video Maker With Music là ứng dụng tuyệt vời giúp bạn tạo video tình yêu từ hình ảnh và nhạc được lấy trong gallery điện thoại của bạn, với Love Video Maker With Music, bạn sẽ không cần tới những phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp, mọi thứ đều trực quan và rất dễ sử dụng.


Quảng cáo

Giới thiệu Love Video Maker With Music:

Love Video Maker With Music là một trong những ứng dụng tốt nhất để tạo video, tạo phim ảnh, trình chiếu ảnh và chỉnh sửa ảnh trên CH Play. Với phần mềm làm video này bạn có thể dễ dàng để tạo video, chỉnh sửa video từ chính bộ sưu tập hình ảnh của mình. Đây được coi là một công cụ tất cả trong một, cung cấp mọi thứ bạn cần để tạo ra một video tuyệt vời như thêm nhạc, text, hiệu ứng, hay khung ảnh.

love video maker with music

Download Love Video Maker With Music - Ứng dụng chỉnh sửa video, tạo video từ ảnh miễn phí cho Android

Bên cạnh đó, Love Video Maker With Music tích hợp sẵn công cụ chỉnh sửa ảnh giúp bạn xử lý từng bức ảnh và thiết kế slide trình chiếu bắt mắt. Thật dễ dàng để ghép nhiều bức ảnh vào 1 video với hình nền, nhạc nền, theme trái tim và tình yêu cùng nhiều bộ lọc video ấn tượng. Bạn có thể sử dụng Love Video Maker With Music để làm album ảnh cưới, album ảnh cặp đôi nhân ngày kỷ niệm... rồi chia sẻ với mọi người trên mạng xã hội.

Các tính năng chính của Love Video Maker With Music:

- Công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ

- Tạo video chỉ trong 1 phút

- Lưu video ở độ phân giải HD

- Công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời

- Cắt ghép ảnh với hơn 30 mẫu khung ảnh tình yêu

Ứng dụng liên quan:

Video Slideshow Maker With Music cũng là ứng dụng cho phép bạn làm video tình yêu cùng nhạc nền lãng mạn cho di động, Video Slideshow Maker With Music cung cấp nhiều tính năng biên tập video với kho âm nhạc khổng lồ bao gồm nhiều bài hát hay và hấp dẫn.


Liên kết tải về - [30M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Love Video Maker With Music được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat love video maker with music là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Love Video Maker With Music Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Flipagram 3/5 Ứng dụng chỉnh sửa và biên tập video cho Android
  • Scoompa Video 3/5 Ứng dụng tạo video từ ảnh miễn phí cho Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá