download TimesJobs Cho Android

TimesJobs

 Cho Android

Download TimesJobs - Tìm việc, nộp hồ sơ xin việc trực tuyến

Nguyễn Sang  cập nhật: 01/12/2020

Ứng dụng TimesJobs mang đến một nền tảng giúp các bạn đưa ra các quyết định nghề nghiệp thông minh và sáng suốt qua việc tìm hiểu chi tiết về công ty, nhận đề xuất công việc dựa trên hồ sơ của bạn, tìm việc nhanh chóng theo nhiều tiêu chí và khám phá các công việc mới mà bạn quan tâm.

Quảng cáo

TimesJobs là ứng dụng tìm việc làm với bộ sưu tập việc làm lớn nhất trên thị trường để đảm bảo rằng bạn luôn tìm được một công việc như ý, đưa ra quyết định nghề nghiệp thông minh hơn với thông tin chi tiết của công ty, bên cạnh đó ứng dụng tìm việc làm này còn đề xuất các công việc phù hợp dựa trên hồ sơ của bạn, thêm các kỹ năng ứng viên trên My TimesJobs, tìm việc dựa trên yêu cầu mức lưonwg...

timesjobs

Download TimesJobs, Tìm việc, nộp hồ sơ xin việc trực tuyến

TimesJobs còn hỗ trợ bạn khám phá các công việc mới được cập nhật, nhận thông báo từ nhà tuyển dụng, gửi phản hồi đến tin nhắn của nhà tuyển dụng, xem trạng thái hồ sơ của bạn đã được duyệt hay chưa. Đặc biệt, ứng dụng nhận hồ sơ ảnh với trình tải ảnh chuyên nghiệp, bạn có thể chụp ảnh CV xin việc để gửi đến nhà tuyển dụng và có thể chỉnh sửa Cv xin việc hay các hồ sơ khác bất cứ lúc nào.

Các tính năng chính của TimesJobs:

- Ứng dụng tìm việc làm

- Tìm hiểu thông tin công ty

- Tìm việc dựa theo yêu cầu mức lương

- Nộp hồ sơ ảnh

- Nhận thông báo từ nhà tuyển dụng


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TimesJobs được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat timesjobs là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TimesJobs Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • JOB TODAY 3/5 Tìm việc nhanh, xây dựng sự nghiệp
  • CareerBuilder.vn 3/5 Tìm việc làm, nhận các cơ hội nghề nghiệp
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá