download Tiny Guardians 1.1.7

Tiny Guardians

 1.1.7

Download Tiny Guardians - Game chiến thuật phòng thủ miễn phí cho iPhone

Thu Hà  cập nhật: 07/05/2019

Tiny Guardians là tựa game thủ thành miễn phí dành cho di động với lối chơi mới lạ và độc đáo, trong Tiny Guardians, bạn sẽ không xây dựng thành trì để ngăn chặn sự tấn công của địch, mà trực tiếp dẫn quân ra chiến trường, đối đầu trực tiếp với kẻ thù.


Quảng cáo

Nội dung xuyên suốt trong Tiny Guardians là hành trình tìm kiếm người dì bị mất tích của Lunalie trên khắp vùng đất Prism. Nhiệm vụ của người chơi là triệu hồi các chiến binh để bảo vệ cô bé trước đội quân quái vật đông đảo, cũng như kề vai sát cánh đối đầu với các tên trùm hùng mạnh. Tức là những chiến binh này sẽ đứng bao quanh Lunalie như một hàng chắn bảo vệ.

tiny guardians

Download Tiny Guardians cho Android - Game thủ thành cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Tiny Guardians cho phép người chơi nâng cấp các chiến binh đã có hoặc mở khóa chiến binh mới xuất hiện dưới dạng thẻ bài. Trò chơi cung cấp 12 lớp nhân vật với những kỹ năng và phong cách chiến đấu khác nhau. Yếu tố chiến thuật thể hiện ở chỗ: bạn cần lựa chọn nhân vật và bố trí đội hình thật hợp lý để mang lại hiệu quả chiến đấu cao nhất.

World at Arms cũng là tựa game phòng thủ chiến thuật hấp dẫn và hoàn toàn miễn phí cho PC, trong World at Arms bạn sẽ hóa thân thành nhà lãnh đạo quân sự tài ba, đánh bại lực lượng xấu xa để bảo vệ hòa bình thế giới.

tiny guardians 2

Tải Tiny Guardians - Game chiến thuật phòng thủ miễn phí cho iPhone

Người chơi download và bước vào cuộc chiến với Tiny Guardians sẽ phải lên chiến thuật khác nhau để đánh bại hơn 40 loại kẻ thù. Các cuộc chiến diệt boss độc đáo và nhiều sự kiện đặc biệt trong những level nhất định. Bên cạnh đó, mỗi level sẽ có một chế độ Story và Challenge với 3 mức độ khó khác nhau. Game hỗ trợ màn hình Retina, vì vậy bạn có thể ngắm nhìn tác phẩm nghệ thuật một cách chi tiết với độ sắc nét rất cao.

Bạn tham khảo thêm Game of Warriors, cũng thuộc thể loại game phòng thủ tháp với lối chơi hấp dẫn và đồ họa đẹp mắt, Game of Warriors mang đến cho người chơi những trận chiến khốc liệt xung quanh vương quốc của họ.


Liên kết tải về - [521 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tiny Guardians được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tiny guardians là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tiny Guardians 1.1.7


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Alien Demons TD 3/5 Game thủ thành chiến thuật trên điện thoại
  • Cartoon Craft 3/5 Game chiến thuật thời gian thực cho Android
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá