download Tờ khai tham gia BHXH, BHYT File DOC

Tờ khai tham gia BHXH, BHYT

 File DOC

Download Tờ khai tham gia BHXH, BHYT - Mẫu tờ khai TK1-TS theo quyết định 595

Trần Văn Việt  cập nhật: 06/11/2017

Tờ khai tham gia BHXH, BHYT nhằm cung cấp và thay đổi thông tin người tham gia BHXH, BHYT - Mẫu TK1-TS là biểu mẫu được sử dụng dành cho những người tham gia BHXH, BHYT có nhu cầu cung cấp và thay đổi thông tin cá nhân và các thông tin liên quan đến nơi khám chữa bệnh. Mọi người có thể lưu lại biểu mẫu này để sử dụng ngay khi cần thiết.

Quảng cáo

Mẫu Tờ khai tham gia BHXH, BHYT -  khai cung cấp và thay đổi thông tin người tham gia BHXH, BHYT - Mẫu TK1-TS được ban hành theo quyết định 959 của cơ quan bảo hiểm xã hội vì thế mọi người đều phải tuân thủ biểu mẫu này. Các thông tin cá nhân của người tham gia BHXH, BHYT là các nội dung quan trọng không thế thiếu trong biểu mẫu. Mọi người phải trình bày rõ ràng họ tên, số định danh, ngày tháng năm sinh, giới tính, quốc tịch.


Tờ khai tham gia BHXH, BHYT
Download Tờ khai tham gia BHXH, BHYT - Mẫu tờ khai TK1-TS theo quyết định 595

 

Mọi người có thể tìm hiểu thêm về luật bảo hiểm xã hội để tìm hiểu các quy định xung quanh việc tham gia bảo hiểm xã hội mới nhất hiện nay, việc chủ động nắm được luật bảo hiểm xã hội sẽ giúp mọi người nắm bắt được các quyền lợi chính đáng mà mình được hưởng và chủ động trong việc đề nghị hưởng các quyền lợi đó.

Các nội dung tiếp theo cần trình bày trong Tờ khai tham gia BHXH, BHYT - Mẫu TK1-TS liên quan đến mức tiền đóng bảo hiểm, phương thức đóng, nơi đăng ký khám, chữa bệnh ban đầu và nội dung thay đổi, yêu cầu. Nếu có tài liệu gửi kèm theo mọi người cần ghi rõ để thuận tiện cho quá trình quản lý thông tin.

Ngoài mẫu Tờ khai tham gia BHXH, BHYT - Mẫu TK1-TS mọi người có thể tìm hiểu thêm mẫu quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ để nắm được các nội dung chính cần trình bày trong biểu mẫu này. Mẫu quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ được ban hành kèm theo quyết định 34 của Chính phủ.

Bên cạnh đó là tờ khai đăng ký thuế thu nhập cá nhân, là biểu mẫu được sử dụng để kê khai các thông tin nộp thuế thu nhập đối với các cá nhân có mức thu nhập phải đóng thuế, tờ khai đăng ký thuế thu nhập cá nhân do chính cơ quan thuế ban hành và quy định áp dụng.Liên kết tải về - [92 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Tờ khai tham gia BHXH, BHYT - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tờ khai tham gia BHXH, BHYT được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tờ khai tham gia bhxh, bhyt là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tờ khai tham gia BHXH, BHYT File DOC

Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm