download EaseUS Todo Backup Free 7.5.0.0 Build 20141020

EaseUS Todo Backup Free

 7.5.0.0 Build 20141020

Download EaseUS Todo Backup Free - Sao lưu dữ liệu ổ đĩa, hệ thống

Diệu Hương Giang  cập nhật: 23/02/2017

EaseUS Todo Backup Free có khả năng sao lưu toàn bộ ổ đĩa, phân vùng trên máy tính của bạn thông qua một file ảnh, tạo ra một bản sao cho nhiều định dạng dữ liệu khác nhau. Phần mềm này có chế độ sao lưu gia tăng nhằm tiết kiệm thời gian, có thể lên lịch trình sao lưu, sao chép các thư mục sao lưu sang đám mây, đồng thời có thể phục hồi dữ liệu bị hỏng.

Quảng cáo

EaseUS Todo Backup Free là công cụ sao lưu và phục hồi lại các tập tin, phân vùng, ổ đĩa cứng hoặc toàn bộ hệ thống bị hư hại do nhiều nguyên nhân khác nhau, giúp cải thiện hiệu suất làm việc của hệ thống máy tính.

EaseUS Todo Backup Free là ứng dụng giúp bạn sao lưu các dữ liệu trên máy tính, phục hồi các tập tin hoặc các phân vùng, ổ đĩa cứng, các thành phần trong hệ thống bị hư hại do nhiều nguyên nhân khác nhau như máy tính bị treo, Virus và các phần mềm độc hại tấn công…

download easeus todo backup free

Tính năng mới cập nhật của EaseUS Todo Backup Free 7.5.0.0 Build 20141020:

- Hỗ trợ sao lưu và phục hồi Exchange Server 2013

- Bổ sung ngôn ngữ Português Polski

- Bổ sung tính năng unmount

- Nâng cao hiệu suất các file trình duyệt

Sau khi quá trình sao lưu hoàn tất, EaseUS Todo Backup Free cho phép bạn thay đổi các kế hoạch công việc sao lưu các dữ liệu, loại bỏ các tập tin hình ản. Bạn có thể thiết lập lịch trình làm việc cụ thể để chương trình hoạt động, chương trình có khả năng sao lưu các dữ liệu ngay khi máy tính khởi động hoặc kết thúc công việc khi hệ thống máy tính bị đóng lại, tùy thuộc vào các thiết lập từ trước.

Ngoài ra, EaseUS Todo Backup Free còn giúp bạn chuyển đổi các hình ảnh được sao lưu trực tiếp đến máy chủ FTP. Bạn có thể nén hoặc mã hóa các dữ liệu, các thư mục, tùy chỉnh gửi Email bằng thông báo hoặc chia tách các hình ản

Tính năng chính của EaseUS Todo Backup Free:

- Sao lưu các tập tin và thư mục cụ thể.


EaseUS Todo Backup Free sẽ giúp bạn tạo các bản sao lưu là những tập tin, thư mục cụ thể nhằm bảo vệ an toàn các dữ liệu quan trọng và các thông tin cá nhân bao gồm các tài liệu, hình ảnh, âm thanh, video, Email…

- Sao lưu ổ đĩa cứng và các phân vùng.

Sử dụng tính năng này giúp bạn sao lưu toàn bộ các dữ liệu được lưu trữ trên các ổ đĩa cứng và các phân vùng trên máy tính, sao lưu toàn bộ hệ thống và các ứng dụng được cài đặt. Tiện ích này sẽ giúp bạn khôi phục ngay lập tức các dữ liệu cũng như cá ứng dụng trên máy tính thay vì phải cài đặt lại Windows hoặc các phần mềm.

- Sao lưu toàn bộ dữ liệu của hệ thống.

Chương trình có khả năng sao lưu toàn bộ các dữ liệu của các tài khoảng người dùng trong máy tính, kể cả khi bạn phải là Admintrator. Việc sao lưu các dữ liệu này không chiếm quá nhiều không gian của ổ đĩa vì EaseUS Todo Backup Free chỉ sao lưu các file mới được tạo ra hoặc đã bị thay đổi trong những lần sao lưu trước đó.

- Thiết lập lịch trình làm việc của chương trình.

Chương trình sẽ tự động thực hiện công việc của mình trong thời gian cụ thể được thiết lập từ trước hoặc bạn có thể tùy chỉnh để ứng dụng làm việc ngay khi máy tính hoạt động hoặc ngừng công việc khi đã tắt máy tính.

- Quản lý quá trình sao lưu trong nhiều mục đích.

Tiện ích có tính năng quản lý các bản sao lưu với nhiều mục đích và kế hoạch khác nhau, bạn có thể thay đổi các bản sao lưu theo mục đích công việc khác hoặc xóa bỏ các file hình ảnh, chuyển đổi các hình ảnh sang định dạng VMDK (đây là định dạng ổ đĩa ảo).

- Chia nhỏ các hình ảnh.

Sử dụng chương trình này để chia nhỏ các hình ảnh có kích thước lớn thành những tập tin hình ảnh có kích thước nhỏ hơn phù hợp với các thiết bị lưu trữ khác nhau, nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng sao lưu các dữ liệu vào đĩa CD hoặc DVD.

- Nén các hình ảnh

Nén các hình ảnh để làm giảm kích thước giúp tiết kiệm không gian ổ đĩa mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.

- Thiết lập mật khẩu bảo vệ các file hình ảnh.

EaseUS Todo Backup Free tích hợp thuật toán bảo mật cao nhất AES 256bit, để bạn thiết lập mật khẩu bảo vệ các tập tin hình ảnh của mình, ngăn không cho người khác truy cập vào các tập tin này.

- Phục hồi các dữ liệu bị hư hại do nhiều nguyên nhân.

Chương trình sẽ giúp bạn phục hồi lại các dữ liệu quan trọng bị hư hại do máy tính gặp sự cố, lỗi thao tác người dùng hoặc Virus và các phần mềm độc hại tấn công.


Liên kết tải về - [98.8 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • Cách sao lưu (Backup) và phục hồi dữ liệu Blog
  Việc sao lưu dữ liệu cho Blog giúp lưu trữ Blog tại một thời điểm nào đó. Từ đó có thể phục hồi lại Blog khi có các vấn đề xảy ra như: Bị virus, hacker, ... tấn công. Để biết cách sao lưu và phục hồi
 • Cách sao lưu, backup dữ liệu trên Google+
  Google+ là dịch vụ mạng xã hội do Google phát hành vào ngày 28/06/2011. Hiện nay Google+ đã thêm vào tất cả các dịch vụ khác của Google bao gồm Gmail, YouTube và Blogger.
 • (Giveaway) FastRestore bản quyền miễn phí 1 năm
  Nhà phát triển phần mềm Sysnew đang có chương trình tặng bản quyền phần mềm FastRestore - Sao lưu và phục hồi dữ liệu máy tính. Hãy nhanh tay đăng ký bản quyền chính thức của phần mềm này nhé.
 • Hướng dẫn sao lưu, backup dữ liệu với Norton Ghost
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Download Norton Ghost, phần mềm giúp bạn có thể dễ dàng sao lưu dữ liệu lưu trữ trên máy tính. Bạn có thể lên lịch, đặt tiến trình tự động thực hiện sao lưu theo ngày, theo tuần... Bài viết sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng tính năng này.
 • Cách Backup, Restore Windows 10, Sao lưu và phục hồi Windows 10
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Khi nói đến việc phục hồi dữ liệu thì không ai có thể phủ nhận tính thuận tiện mà Microsoft mang lại trên Windows 10. Thay vì phải tìm đủ mọi cách để có thể khôi phục dữ liệu thì Microsoft làm cho công việc này đơn giản hơn với tính năng sao lưu giữ liệu cực kỳ hiệu quả. Cùng tìm hiểu tính năng này qua bài viết hướng dẫn cách backup và Restore dữ liệu trên hệ điều hành Windows 10.
 • Hướng dẫn khôi phục, phục hồi dữ liệu với Norton Ghost
  Download Norton Ghost giúp bạn dễ dàng sao lưu và khôi phục dữ liệu trên máy tính của mình một cách nhanh và chính xác nhất. Trong khuôn khổ bài viêt sau chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi
 • 8 công cụ sao lưu cho Windows 7 và Windows 8
  Hiện tại có rất nhiều công cụ hỗ trợ giúp bạn thực hiện được công việc sao lưu và phục hồi dữ liệu. Hãy cùng chúng tôi điểm lại những công cụ đã được tích hợp sẵn trên hệ điều hành Windows nhé.
 • Khôi phục dữ liệu bằng GetDataBack Recovery
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Hướng dẫn khôi phục dữ liệu bằng GetDataBack Recovery cụ thể và chi tiết theo từng bước, có hình ảnh cụ thể cũng như đưa ra các lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn cứu dữ liệu dễ dàng, hiệu quả hơn, do đó, nếu như bạn lỡ tay xóa dữ liệu quan trọng thì giờ đây, bạn không cần phải lo lắng khi đã có vị cứu tinh cứu dữ liệu GetDataBack Recovery.
 • Cách khôi phục, sao lưu tin nhắn trên Zalo PC
  Chia sẻ bởi: Xuân Bắc
  Ngay bây giờ người dùng Zalo PC có thể thực hiện sao lưu và khôi phục tin nhắn một cách cực kỳ đơn giản, tất nhiên việc này chỉ thực hiện được từ thời điểm bạn sao lưu dữ liệu và backup chúng, còn với những dữ liệu khác thì không thể khôi phục. Cách khôi phục, sao lưu tin nhắn trên Zalo PC như sau.
 • (Giveaway) Bản quyền miễn phí Tenorshare Data Backup, sao lưu, phục hồi dữ liệu
  Tenorshare Data Backup - Chương trình sao lưu, phục hồi dữ liệu mạnh mẽ, hiệu quả đang được nhà phát hành Tenorshare Company khuyễn mại tặng Giveway Code miễn phí tới những khách hàng đăng ký sớm nhất
 • Khôi phục, lấy lại dữ liệu bị mất bằng TestDisk & PhotoRec
  Chia sẻ bởi: Trần Khởi My
  Bất cứ ai dùng máy tính đều có dữ liệu cá nhân riêng, dữ liệu ở đây bao gồm các văn bản, tệp tin đa phương tiện, phim, ảnh, các ứng dụng,… Dù là người dùng cẩn thận đến đâu, cũng sẽ có lúc gặp rắc rối với các dữ liệu của mình, dữ liệu tự nhiên bị mất, xóa nhầm dữ liệu,… thật là thảm họa nếu dữ liệu đó là dữ liệu quan trọng liên quan đến các tài khoản ngân hàng, thông tin thanh toán,… Vậy nếu lỡ việc đó xảy ra với bạn rồi thì sao? Và TestDisk & PhotoRec sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn lúc này.
 • 10 lưu ý khi khôi phục file, dữ liệu bị mất, xoá nhầm
  Chia sẻ bởi: Đỗ Bá Hưng
  Ngay kể cả khi thường xuyên sao lưu dữ liệu, nguy cơ bị mất dữ liệu cũng rất cao. Nguyên nhân có thể là do ổ cứng hoặc thẻ nhớ bị lỗi, bị hỏng, hoặc có thể là do bạn lỡ tay xóa mất các dữ liệu quan trọng. Tất nhiên là bạn vẫn có thể khôi phục lại được các file, dữ liệu này. Trước khi thực hiện các bước, dưới đây là 10 lưu ý khi khôi phục file, dữ liệu bị mất, xoá nhầm mà bạn cần nhớ.
 • Sao lưu, phục hồi hệ thống trong Windows 8.1
  Chia sẻ bởi: Trần Văn Việt
  Trong quá trình bạn sử dụng Windows, nếu không cẩn thận thì Windows sẽ bị hỏng hoặc nhiễm virus nhưng không thể sữa chửa buộc bạn phải cài lại. Điều này khiến cho bạn phải tốn thời gian, công sức cài lại máy tính, và đôi lúc còn có thể mất các dữ liệu quan trọng. Vì thế việc tạo điểm sao lưu cho hệ thống là rất cần thiết đối giúp khôi phục lại hệ thống nếu như Windows xảy ra hỏng hóc. Vậy việc sao lưu và thực hiện khôi phục hệ thống trên Windows 8.1 như thế nào? Mời các bạn đọc bài viết dưới đây của Taimienphi.vm
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EaseUS Todo Backup Free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easeus todo backup free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

EaseUS Todo Backup Free 7.5.0.0 Build 20141020


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá