download SugarSync Manager 4.0.1

SugarSync Manager

 4.0.1

Download SugarSync Manager - sao lưu, phục hồi dữ liệu máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 13/07/2020

SugarSync Manager là chương trình có khả năng sao lưu và phục hồi các dữ liệu quan trong trên đĩa cứng. Nó có thể sao lưu tất cả các dữ liệu khác nhau trên đĩa cứng, hay đĩa mềm, Đặc biệt nó còn hỗ trợ người dùng đồng bộ dữ liệu giữa máy tính và các thiết bị khác như điện thoại hay máy tính khác.

Quảng cáo

SugarSync Manager là phần mềm chuyên dụng để sao lưu, đồng bộ, truy cập và chia sẻ các tập tin của người dùng. Nhờ đó, người dùng có thể lưu trữ và truy cập âm nhạc, hình ảnh và video phim từ máy tính xách tay, iPhone, iPad, Android, BlackBerry hoặc bất kỳ thiết bị nào khác. Nhờ vậy, dữ liệu sẽ được bảo vệ an toàn tránh mất mát cũng như cung cấp khả năng truy cập di động rất thuận tiện.

Điểm nổi bật của SugarSync Manager 3.4.0:

- Cải thiện hiệu suất sao lưu và chia sẻ dữ liệu

 

Chương trình SugarSync Manager cung cấp khả năng sao lưu và đồng bộ theo thời gian thực. Phần mềm tự động phát hiện và thực hiện sao lưu các thay đổi trong tập tin đã lưu trữ, rất tiết kiệm thời gian và công sức người dùng. Bạn sẽ không còn phải thực hiện sao lưu thủ công hoặc gửi email tập tin của mình như với các ứng dụng sao lưu khác.

SugarSync Manager tạo lập riêng một thư mục trên máy tính người dùng để hiển thị các tập tin đã được lưu trữ. Nhờ vậy, người dùng sẽ dễ dàng theo dõi, kiểm soát và quản lý tất cả các nội dung cần đồng bộ hoặc sao lưu. Ngoài ra, các thay đổi khi người dùng ngoại tuyến cũng sẽ được cập nhật nhanh chóng ngay sau khi máy tính có kết nối trực tuyến.

Các tính năng chính của SugarSync Manager:

- Sao lưu, đồng bộ dữ liệu.
- Cho phép chia sẻ dữ liệu và truy cập trên nhiều thiết bị.
- Cơ chế thời gian thực tự động sao lưu.
- Tạo thư mục riêng trên máy tính hỗ trợ quản lý.

 Liên kết tải về - [14.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SugarSync Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sugarsync manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SugarSync Manager 4.0.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm