download BuddyBackup 2.0.2.4

BuddyBackup

 2.0.2.4

Download BuddyBackup - Sao lưu dữ liệu trực tuyến

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 28/02/2017

BuddyBackup là một ứng dụng vô cùng thiết thực và hữu ích, một giải pháp sao lưu trực tuyến hoàn toàn miễn phí, hướng đến đối tượng người dùng là học sinh, sinh viên mà hãng DataBarracks vừa ra mắt.


Mỗi ngày, máy tính của chúng ta lại có thêm nhiều những tập tin, những dữ liệu mới, bởi vậy dung lượng ổ cứng ngày càng bị thu hẹp không gian. Hoặc vẫn có thể có những trường hợp ngoài ý muốn với ổ đĩa của bạn? Và bạn cần một nơi lưu trữ tài liệu an toàn?  Bạn có thể lựa chọn cách sao chép USB, các Zip drive nhưng có một giải pháp khác linh hoạt và tiện dụng hơn rất nhiều, đó là sao lưu trực tuyến.

BuddyBackup là một dịch vụ sao lưu trực tuyến hoàn toàn miễn phí hướng đến đối tượng là học sinh, sinh viên và những người có thu nhập thấp. Điều đó khác hoàn toàn với những trang web sao lưu trực tuyến uy tín được biết trước đó như USDataTrust.com hay Streamload.com. Người sử dụng sẽ phải trả tiền hàng tháng để bảo quản những dữ liệu trong tài khoản của mình.

BuddyBackup có thể hoạt động hiệu quả trên bất kỳ máy tính nào đang sử dụng hệ điều hành Windows XP. Quá trình lưu sao sẽ diễn ra rất nhanh chóng và đơn giản. Dữ liệu sẽ được mã hóa và nén lại trước khi gởi lên máy chủ qua Internet và bạn, chủ tài khoản đó có thể xem nó một cách dễ dàng.

BuddyBackup còn giúp bạn lưu trữ nhiều phiên bản của dữ liệu. Điều này đặc biệt hữu ích khi người sử dụng muốn khôi phục lại những phiên bản cũ hơn của một tập tin. Bạn sẽ không lo bị mất đi tập tin gốc ban đầu sau những lần chỉnh sửa.

BuddyBackup sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản miễn phí. Với tài khoản này, bạn có thể sao lưu với tổng dung lượng lưu trữ là 5GB cùng 3 buddy (các tài khoản bạn bè cùng sử dụng BuddyBackup) có thể nhập trong danh sách.

Tính năng chính của BuddyBackup:

- Sao lưu trực tuyến: Toàn bộ dữ liệu của bạn sẽ được sao lưu lại và gửi lên trang chủ BuddyBackup thông qua mạng Internet.

- Đơn giản và tiện dụng: Dễ dàng tạo tài khoản Buddy. Dữ liệu được tự động mã hóa và có thể xem trước khi gửi qua Interne.

-   Hoàn toàn miễn phí: Tài khoản miễn phí có thể lưu trữ được 5G và có 3 buddy trong danh sách. Bản Full có dung lượng không giới hạn với mức phí 16 USD.

- An toàn: Tính năng bảo mật cao, vì vậy dữ liệu của bạn sẽ không bị xâm nhập từ bên ngoài.Liên kết tải về - [ 6,6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BuddyBackup được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat buddybackup là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BuddyBackup 2.0.2.4


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm