download Lazesoft Recovery Suite Home  4.5.1

Lazesoft Recovery Suite Home

  4.5.1

Download Lazesoft Recovery Suite Home - Sao lưu, phục hồi dữ liệu, thư mục

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 19/03/2022

Lazesoft Recovery Suite Home là công cụ hữu ích giúp bạn phục hồi các dữ liệu, thư mục bị hư hỏng trong hệ điều hành Windows khi máy tính không thể truy cập theo cách thông thường. Bạn có thể sữa chữa các sự cố xảy ra trong máy tính bằng cách tạo đĩa khởi động CD.

Quảng cáo

Lazesoft Recovery Suite Home giúp bạn phục hồi toàn bộ các dữ liệu từ các phân vùng bị xóa, sửa chữa các tập tin hệ thống bị hỏng trong hệ điều hành Windows khi máy tính không thể truy cập theo cách thông thường. Phục hồi các dữ liệu bằng cách tạo ra một đĩa khởi động hoặc ổ đĩa USB để khởi động lại máy tính.
Lazesoft Recovery Suite Home bao gồm nhiều tính năng hữu ích để bạn sử dụng tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mình. Bạn có thể phục hồi các dữ liệu hoặc sửa chữa các máy tính khi không thể truy cập được, tìm lại tài khoản/mật khẩu của các ứng dụng cũng như các thành phần trong hệ thống đã bị mất do cài đặt lại hệ điều hành.


Lazesoft Recovery Suite Home
Download Lazesoft Recovery Suite Home - Phần mềm Sao lưu, phục hồi dữ liệu, thư mục

 


Lazesoft Recovery Suite Home cho phép bạn sao lưu các dữ liệu trong các phân vùng cụ thể, di chuyển các dữ liệu từ phân vùng này sang phân vùng khác, từ ổ đĩa này sang ổ đĩa khác. Không những thế, bạn có thể thực hiện các thao tác đơn giản như ẩn hoặc bỏ ẩn các phân vùng, tạo mới hoặc xóa bỏ các phân vùng đã cũ
.
Tính năng chính của Lazesoft Recovery Suite Home:

- Tạo đĩa CD, WinPE USB khởi động để sửa chữa các sự cố trong máy tính.


Lazesoft Recovery Suite Home sẽ giúp bạn tự tạo một đĩa khởi động CD, WinPE USB trực tiếp, sử dụng đĩa CD này giúp bạn sửa chữa các sự cố xảy ra trong Windows, Chương trình có khả năng làm việc với nhiều thương hiệu máy tính để bàn, laptop và các thiết bị máy tính bảng khác nhau như Dell, HP, Sony, Toshiba, Acer…

- Phục hồi dữ liệu trong ổ cứng.

Chương trình có khả năng phục hồi các dữ liệu bị hư hại do nhiều nguyên nhân khác nhau như Virus và các phần mềm độc hại tấn công, do lỗi thao tác người dùng hoặc được lưu trữ trên các ổ đĩa cứng bị hỏng hóc. Tiện ích hỗ trợ bất kì loại ổ đĩa cứng bao gồm RAID, SATA, IDE, SCSI.

- Sửa chữa máy tính khi không thể truy cập được.

Sử dụng tiện ích này để sửa chữa máy tính khi không thể truy cập được theo cách thông thường. Tiện ích sẽ giúp bạn khôi phục các bảo vệ MBR, phục hồi các file khởi động Windows bị mất hoặc bị hỏng. Chỉnh sửa hoặc khôi phục Registry bị lỗi do nhiễm Virus, phục hồi các phân vùng bị xóa hoặc các phân vùng bị hư hại…

- Phục hồi các dữ liệu ngay cả khi máy tính không thể truy cập.

Lazesoft Recovery Suite Home cho phép bạn truy cập và sao chép các dữ liệu được lưu trữ trong máy tính ngay cả khi hệ điều hành Windows không thể khởi động. Tìm kiếm và khôi phục các tập tin bị xóa bởi Recyle Bin, phục hồi các dữ liệu khi bạn đã cài đặt lại hệ điều hành Windows. Khôi phục các dữ liệu bị xóa hoặc bị mất như các tài liệu, hình ảnh, âm thanh, video, Email, trên các phân vùng FAT, NTFS.

- Tìm lại tài khoản của nhiều ứng dụng trong Windows.

Bạn có thể tìm lại mật khẩu của các ứng dụng trong Windows ngay cả khi đã quên hoặc đánh mất, xóa các mật khẩu Windows của các tài khoản User, tìm thấy và khôi phục lại các phím Windows bị mất khi đã cài đặt lại hệ điều hành.

- Sao lưu dữ liệu trên các phân vùng và ổ đĩa.

Lazesoft Recovery Suite Home sẽ giúp bạn tạo các bản sao lưu của các dữ liệu trong các ổ đĩa hoặc các phân vùng cụ thể, chuyển các dữ liệu trong ổ đĩa hoặc các phân vùng lưu sang vị trí ổ đĩa và các phân vùng khác. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi kích thước của các phân vùng sao cho phù hợp với kích thước ổ đĩa cứng.

- Tạo mới, xóa, định dạng lại các phân vùng.

Chương trình cho phép bạn tạo mới, xóa bỏ hoặc định dạng lại các phân vùng ổ đĩa, bạn có thể chuyển đổi định dạng FAT sang NTFS. Tiện ích có khả năng làm việc với các ổ đĩa có dung lượng lớn, kích thước lên tới 2TB, thực hiện các thao tác như ẩn hoặc bỏ ẩn các phân vùng.


Liên kết tải về - [31.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Lazesoft Recovery Suite Home - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Lazesoft Recovery Suite Home được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat lazesoft recovery suite home là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Lazesoft Recovery Suite Home 4.5.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MAX SyncUp 3/5 Sao lưu, đồng bộ hóa dữ liệu
  • SelfImage 3/5 Sao lưu và phục hồi dữ liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm