download GameSave Manager  3.1.507.0 / 4.0.090.0 alpha

GameSave Manager

  3.1.507.0 / 4.0.090.0 alpha

Download GameSave Manager - Lưu trữ, khôi phục bản Save Game

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 17/11/2021

GameSave Manager là ứng dụng lưu trữ, phục hồi và chuyển đổi các file save game. Chương trình cũng cho phép sao lưu theo lịch một cách tự động rất tiện lợi.

Quảng cáo

GameSave Manager là phần mềm có tác dụng sao lưu, khôi phục và di chuyển các file save của các game mà người dùng chơi. Nhờ đó, người sử dụng sẽ tránh được việc mất đi các file save của game hoặc file bị lỗi mỗi khi format lại hệ điều hành. Chương trình cũng cho phép lên lịch để tự động sao lưu thường xuyên rất tiết kiệm thời gian và công sức.

Để chơi game ở chế độ toàn màn hình với những hình ảnh có độ phân giải cao, bạn có thể sử dụng công cụ Borderless Gaming giúp bạn trải nghiệm nhiều tựa game hấp dẫn, đặc biệt Borderless Gaming hỗ trợ chơi cả những game vốn không cho phép chơi toàn màn hình.

Tính năng mới cập nhật của GameSave Manager 3.1.494.0:

- Cải thiện hiệu suất lưu trữ, khôi phục bản Save Game


Ứng dụng GameSave Manager có khả năng di chuyển trò chơi yêu thích của người dùng vào một ổ đĩa hoặc phân vùng và tạo ra " Symbolic Links " để liên kết. Chương trình tự động phát hiện các vị trí lưu game, cho phép phục hồi nhanh chóng và đơn giản. Người dùng không còn cần phải nhớ nơi cài đặt trò chơi hoặc tên đăng nhập Windows như trước.

GameSave Manager có cơ sở dữ liệu trò chơi khổng lồ do cộng đồng xây dựng và liên tục cập nhật để hỗ trợ thêm cho các trò chơi mới được phát hành. Chương trình cũng hỗ trợ nhiều dịch vụ 'Lưu trữ đám mây " phổ biến, cho phép tạo các bản sao và lưu chúng trên mạng internet để tiết kiệm dung lượng ổ cứng. Các dịch vụ được hỗ trợ bao gồm Dropbox, Google Drive và Microsoft SkyDrive.

Các tính năng chính của GameSave Manager:

- Sao lưu, khôi phục, di chuyển bản save của game.
- Lên lịch tự động sao lưu.
- Tự động phát hiện vị trí game,
- Hỗ trợ sao lưu trên đám mây trực tuyến.

 Liên kết tải về - [8.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm GameSave Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat gamesave manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

GameSave Manager 3.1.507.0 / 4.0.090.0 alpha


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm