download AOMEI Backupper 2.0.2

AOMEI Backupper

 2.0.2

Download AOMEI Backupper - Sao lưu dữ liệu trong hệ thống máy tính

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 08/02/2022

AOMEI Backupper là công cụ hỗ trợ sao lưu các dữ liệu được lưu trữ trong hệ thống máy tính. Tiện ích giúp bạn dễ dàng khôi phục lại các dữ liệu này khi máy tính không thể truy cập theo cách thông thường.


AOMEI Backupper giúp bạn sao lưu các dữ liệu được lưu trữ trong các vị trí khác nhau trên máy tính, bạn có thể sao lưu trên các phân vùng, trên ổ đĩa hoặc toàn bộ hệ thống máy tính. Vì vậy, tiện ích này giúp bạn khôi phục lại các dữ liệu khi máy tính bị hư hại do nhiều nguyên nhân khác nhau và không thể truy cập theo cách thông thường.

AOMEI Backupper giúp bạn sao lưu các dữ liệu trên ổ đĩa thuộc nhiều loại khác nhau như IDE, SATA, SCSI, SSD, trên các thiết bị lưu trữ ngoài như ổ cứng di động, USB, thẻ nhớ, bao gồm cả đĩa MBR, GTP, hỗ trợ các thiết bị có dung lượng kích thước lớn đến 2TB.

AOMEI Backupper
Download AOMEI Backupper - Phần mềm Sao lưu dữ liệu trong hệ thống máy tính

AOMEI Backupper có tốc độ sao lưu và phục hồi dữ liệu nhanh chóng, có khả năng phát hiện và phục hồi những dữ liệu đã bị xóa bỏ từ trước đó. Chương trình tương thích với mọi phiên bản của hệ điều hành Windows, kể cả phiên bản mới nhất Windows 7, Windows 8.

Tính năng chính của AOMEI Backupper:

- Sao lưu các dữ liệu trên hệ thống.


Chương trình cho phép bạn tạo ra các bản sao lưu là các dữ liệu như văn bản, hình ảnh, âm thanh, video, Emailkể cả những file hệ thống và các ứng dụng cài đặt được lưu trữ trên máy tính mà không làm gián đoạn quá trình hoạt động của máy tính.

- Sao lưu dữ liệu trên ổ đĩa.

AOMEI Backupper có khả năng tạo các bản sao lưu từ ổ đĩa cứng máy tính, bao gồm đĩa MBR, GTP, các thiết bị lưu trữ ngoài như USB, ổ cứng di động, thẻ nhớ và các thiết bị lưu trữ chạy trên chế độ nền Windows.

- Sao lưu các phân vùng.

Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chỉ sao lưu các phân vùng mà không bao gồm toàn bộ ổ đĩa. Tiện ích này giúp bạn sao lưu một hoặc nhiều phân vùng cùng lúc. Trước khi thực hiện công việc sao lưu, tốt nhất bạn nên dọn dẹp lại các phân vùng bằng cách sử dụng phần mềm chuyên dụng để loại bỏ các dữ liệu không cần thiết, giúp tiết kiệm thời gian sao lưu dữ liệu.

- Phục hồi các dữ liệu bị hư hại trong hệ thống.

AOMEI Backupper có khả năng tìm kiếm và phục hồi các dữ liệu bị hư hại hoặc bị xóa do lỗi thao tác người dùng hoặc do Virus tấn công, bằng cách sử dụng bản sao lưu trước đó để khôi phục hệ thống về trạng thái ban đầu.

- Phục hồi các dữ liệu trên ổ đĩa hoặc các phân vùng.

Bạn có thể sử dụng các bản sao lưu ổ đĩa hoặc các phân vùng trước đó để phục hồi lại các dữ liệu trên các ổ đĩa cứng, các phân vùng cụ thể, trở lại trạng thái hoạt động lúc đầu.

- Tùy chọn các dữ liệu để phục hồi.

Chương trình giúp bạn phục hồi toàn bộ dữ liệu hoặc bạn có thể chọn lựa để phục hồi những dữ liệu là những tập tin, thư mục quan trọng nhất.

- Hỗ trợ nhiều loại ổ đĩa khác nhau.

Bạn có thể sao lưu và phục hồi các dữ liệu trên các loại ổ đĩa khác nhau, các loại đĩa phổ biến trên thị trường hiện nay như IDE, SATA, SCSI, SSD…


Liên kết tải về - [86.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

AOMEI Backupper - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AOMEI Backupper được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat aomei backupper là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

AOMEI Backupper 2.0.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm