download Apple Knight Cho Android

Apple Knight

 Cho Android

Download Apple Knight - Game phiêu lưu cùng hiệp sĩ

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 29/10/2019

Apple Knight là một trong những ame platformer phong cách phiêu lưu hành động, khám phá các cấp độ thủ công tuyệt đẹp, với nhiệm vụ chiến đấu với quân đội của vị vua độc ác, nâng cấp kiếm và khả năng, và đòi lại vương quốc của bạn. Game Apple Knight mang đến những cuộc phiêu lưu thú vị, hòa mình vào thế giới của các anh hùng trên hành trình đi tìm lại quyền tự do cho các công dân trong vương quốc.

Quảng cáo

 

1. Giới thiệu về Apple Knight

Apple Knight kết hợp giữa phong cách hành động và game phiêu lưu mạo hiểm với những màn chơi đầy hấp dẫn dựa trên một cốt truyện kịch tính và lôi cuốn. Trong game, bạn sẽ hóa thân thành một hiệp sĩ, một anh hùng với hàng trình chống lại cái ác, đừng lên đòi lại quyền tự do cho các công dân trong vương quốc. Một hành tình tìm ra tên trùm đầu sỏ, vượt qua nhiều chướng ngại vật, đối mặt với nhiều kẻ thù và khám phá những khu vực bí mật.

apple knight

Download Apple Knight, Game phiêu lưu cùng hiệp sĩ

 

Apple Knight có lối chơi đơn giản, chiến đấu theo cách của bạn thông qua các màn chơi thể hiện bản lĩnh anh hùng trước lũ phù thủy, hiệp sĩ và sinh vật ác. Game có hiệu ứng hình ảnh cổ điển nhưng đẹp mắt và ấn tượng, hệ thống vũ khí đa dạng, cho phép tùy biến skin nhân vật, mở khóa những loại vũ khi mới trong quá trình chơi. Game cũng hỗ trợ bộ điều khiển và hỗ trợ bàn phím trên Chromebook.

2. Các tính năng chính của Apple Knight:

- Game phiêu lưu mạo hiểm kết hợp hành động.
- Hệ thống vũ khí, skin nhân vật đa dạng.
- Rất nhiều loại kẻ thù và chướng ngại vật.
- Khám phá khu vực bí mật ở các màn chơi.

3. Game liên quan

Nếu yêu thích thể loại game bắn súng thì Crash of Cars sẽ là mòn quà mới nhất dành cho bạn, nơi bạn vừa phải thể hiện kỹ năng lái xe, vừa phải chứng minh khả năng nhắm bắn vào mục tiêu của mình, các vũ khí trong game Crash of Cars gồm pháo, súng laser, máy phóng lựu và máy phun lửa ...bạn phải lái xe qua các hộp quà bí ẩn để lấy những vũ khí này.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Apple Knight được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat apple knight là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Apple Knight Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • OrbiaGame vượt ải mới lạ, hài hước
  • Color SwitchGame giải đố, vượt chướng ngại vật
  • Chrono StreetsGame lái xe, vượt chướng ngại vật
  • Helix BallGame bóng nảy, vượt chướng ngại vật
  • Run AroundGame chạy bất tận trong vòng tròn cho điện thoại
  • Cookie RunGame chạy không ngừng nghỉ cho di động
  • Happy WheelsGame hành động mạo hiểm, lôi cuốn
  • Color BumpGame chiến thuật vượt chướng ngại vật cho di động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá