download Brinked 2020

Brinked

 2020

Download Brinked - Cắt nhạc chuông online, tạo nhạc chuông trực tuyến

Nguyễn Sang  cập nhật: 08/03/2019

Brinked là một website dịch vụ trực tuyến hỗ trợ người sử dụng trong việc lấy video từ trang YouTube và convert nó thành nhạc chuông cho điện thoại

Quảng cáo

Để sử dụng dịch vụ lấy nhạc chuông của Brinked thì bạn phải đăng kí thành viên của website. Việc đăng kí cũng rât dễ dàng chỉ cần bạn điền đầy đủ và chính xác những thông tin là có thể lập được một tài khoản miễn phí trên Brinked.  Sau khi đã có tài khoản trên Brinked, bạn chỉ vấn nhấn vào "Make Ringtone" trên menu đầu trang của website để tạo nhạc chuông. Bạn có thể dùng cách dùng đường link của youtube để làm nhạc chuông hoặc upload trực tiếp file nhạc từ cá nhân của mình với điều kiện chúng phải là định dạng mp3, m4r hoặc wav. Sau khi đã upload xong, thì bạn phải điền thêm một số thông tin như tên nhạc chuông, tên người thể hiện.

Brinked

Download Brinked - Phần mềm Cắt nhạc chuông online, tạo nhạc chuông trực tuyến

Sau khi đã hoàn thành 3 bước trên, tiếp đến bạn sẽ phải chọn đoạn nhạc mà mình muốn làm nhạc chuông. Đặc biệt, Brinked cho phép giới hạn thời gian của đoạn nhạc chuông được tạo là 30 giây.

Nếu bạn có nhu cầu cắt ghép nhạc thì Free MP3 Cutter Joiner là lựa chọn tốt, giúp bạn chia nhỏ các tập tin có dung lượng lớn, cũng như kết hợp chúng lại nhanh chóng, bên cạnh đó Free MP3 Cutter Joiner còn cung cấp một số tùy chỉnh cho các file đầu ra.

Những tính năng đáng chú ý của Brinked .

- Tạo được nhạc chuông dài tới 30s.

- Giúp ngưới sử dụng có thể tạo nhạc chuông một cách nhanh chóng.

- Hỗ trợ định dạng nhạc chuông trên điện thoại chạy hệ điều hành Android và iOS.

- Tất cả nhạc chuông được tạo ra đều được lưu trữ trên website.


Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Brinked - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Brinked được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat brinked là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá