download Online MP3 Cutter Mới nhất

Online MP3 Cutter

 Mới nhất

Download Online MP3 Cutter - Cắt nhạc, tạo nhạc chuông trực tuyến

Thu Hà  cập nhật: 30/08/2018

Online MP3 Cutter là ứng dụng cắt file nhạc trực tiếp trong trình duyệt web dành cho những ai muốn tự tạo bản nhạc chuông riêng cho di động của iPhone hay chỉ đơn giản là cắt những đoạn nhạc yêu thích và lưu vào máy tính. Online MP3 Cutter hỗ trợ hầu hết các định dạng video và audio với hơn 300 định dạng file.


Quảng cáo

Với Online MP3 Cutter, bạn không cần cài đặt các phần mềm chỉnh sửa âm thanh trên máy tính bởi Online MP3 Cutter cho phép bạn cắt nhạc trực tiếp trên cửa sổ trình duyệt web chỉ qua một vài thao tác click. Bạn chỉ cần upload file lên MP3 Cutter, cắt đoạn nhạc muốn sử dụng và lưu vào ổ cứng của máy tính.

Nếu bạn thích một đoạn nhạc trong phim hay video âm nhạc, hãy để Online MP3 Cutter giúp bạn. Online MP3 Cutter được thiết kế với tính năng trích âm thanh từ đoạn video, đồng thời thiết lập các giá trị dẫn vào và dẫn ra mượt mà, hỗ trợ bạn xử lý nhanh để tạo thành bản nhạc chuông độc đáo.

MP3 Cut cũng là lựa chọn tốt trong việc cắt nhạc MP3 sử dụng để làm nhạc chuông hay chia sẻ qua mạng, email dễ dàng, ưu điểm của MP3 Cut là cắt nhanh và đảm bảo chất lượng cho các file đầu ra, có thể thay đổi một số thông số cho file.

Các tính năng chính của Online MP3 Cutter:

- Trích âm thanh từ video.

- Cắt file nhạc trên trình duyệt web.

- Hỗ trợ hơn 300 định dạng audio và video.

- Thiết lập giá trị dẫn vào và dẫn ra mượt mà.Liên kết tải về - [0]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Online MP3 Cutter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat online mp3 cutter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Online MP3 Cutter Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá