download Tune Sweeper for Mac 4.14

Tune Sweeper for Mac

 4.14

Download Tune Sweeper for Mac - Phần mềm tìm kiếm và loại bỏ các bài hát giống nhau cho Mac OS X

Diệu Hương Giang  cập nhật: 04/01/2017

Tune Sweeper for Mac là phiên bản Tune Sweeper hoạt động trên hệ điều hành Mac OS X, cho phép người dùng dễ dàng tìm kếm và loại bỏ các file nhạc trùng lặp trên thư viện nhạc iTunes. Tune Sweeper for Mac hỗ trợ chèn artwork vào file nhạc, chỉnh sửa và ghi lại các thông tin, quét máy Mac để tự động tìm và thêm các bài hát chưa có trên iTunes của bạn.


Quảng cáo

Quản lý thư viện nhạc iTunes đôi khi sẽ khá rắc rối và gây phiên hà cho bạn, nhất là với những người yêu thích và thường xuyên nghe cũng như cập nhật bài hát mới. Bạn thường xuyên thấy nhiều bài hát trùng lặp xuất hiện trong thư viện của mình, điều này khiến cho dung lượng bộ nhớ bị thu hẹp lại một cách vô ích.

tune sweeper for mac

Tải Tune Sweeper for Mac - Phần mềm loại bỏ các file nhạc trùng lặp

Loại bỏ mối phiền toái này bằng cách download và cài đặt Tune Sweeper trên máy Mac của bạn. Tiện ích sẽ thay bạn loại bỏ tất cả file nhạc trùng lặp trên iTunes. Tuy nhiên, để Tune Sweeper hoạt động bình thường, máy Mac của bạn cần cài đặt iTunes và nền tảng .Net.

Xóa bài hát trùng lặp trên iTunes

Ứng dụng Tune Sweeper for Mac cung cấp cho người dùng phương thức thuận tiện để tìm kếm và loại bỏ các file trùng lặp trên thư viện nhạc iTunes. Để tối ưu hóa tìm kiếm, bạn có thể lọc bài hát theo tên nghệ sỹ, độ dài, album...trong thư viện iTunes của mình.

Có lẽ bạn đã nghĩ công việc này dễ dàng thao tác thủ công và ứng dụng này hoàn toàn chỉ làm tăng áp lực cho bộ nhớ hệ thống. Nhưng với người đã sử dụng thư viện nhạc nhiều năm và có hàng ngàn bài hát trên iTunes thì việc tìm kiếm này mất rất nhiều thời gian mà vẫn không cho kết quả như mong muốn. Với Tune Sweeper, bạn chỉ cần lựa chọn file muốn giữ lại và file sẽ xóa đi hoặc chương trình sẽ tự động chọn dựa trên ưu tiên của bạn về chất lượng, độ dài thời gian và bài hát được nghe gần nhất.

Xóa bài hát có dấu chấm than (!) trên iTunes

Khi có dấu (!) xuất hiện bên cạnh bài hát có nghĩa là bài hát đó được liệt kê trên thư viện nhưng không còn phát được trên máy tính nữa. Bạn tự hỏi có bao nhiêu bài hát bị lỗi như vậy trên iTunes?

Sử dụng Tune Sweeper để quét thư viện iTunes và tìm kiếm bài hát không còn trên đĩa cứng của máy Mac. Khi đó, ứng dụng sẽ hiện thị tất cả các track đó ở cùng một nơi và cho phép bạn xóa link hỏng trên iTunes.

tune sweeper for mac 2

Tải Tune Sweeper for Mac - Phần mềm tìm và xóa các bài hát trùng lặp cho máy Mac

 

Tải ảnh artwork còn thiếu trên thư viện

Thêm vào đó, Tune Sweeper còn hỗ trợ bạn hoàn thiện thư viện nhạc bằng cách tìm kiếm track chưa có ảnh artwork (ảnh minh họa) và tìm trên mạng artwork phù hợp. Sau đó, bạn sẽ lựa chọn có tải về ảnh artwork còn thiếu cho track đã chọn hay không. Ứng dụng hiển thị ảnh artwork đã tải về cho bạn xem trước khi thực sự lưu ảnh vào file. Nếu bạn hài lòng với ảnh đó thì chỉ với một cú click chuột là có thể lưu vào track.

Thêm bài hát vào thư viện

Ngoài việc loại bỏ các bài hát trùng lặp ra khỏi thư viện nhạc iTunes của bạn chỉ với vài cú nhấp chuột, Tune Sweeper for Mac còn quét máy tính để tự động phát hiện các bài hát chưa có trên iTunes. Chương trình sẽ cho bạn biết thông tin chi tiết về tất cả các bài hát mới thêm vào với tốc độ nhanh chóng. Điều bạn cần làm là nhấn chuột để chọn tất cả bài hát mới hoặc chọn từng bài để thêm vào thư viện.

Sửa thông tin sai hoặc còn thiếu của bài hát trên iTunes

Bài hát trên iTunes thiếu ảnh artwork và thông tin về track không phải điều hiếm lạ, khiến cho việc xác định track và phân loại để tìm kiếm trở nên khó khăn hơn. Tune Sweeper với vai trò của công cụ chỉnh sửa iTunes hỗ trợ bạn tìm kiếm và sửa track nhạc không có tên hoặc sai tên thông qua tính năng vân tay số tiên tiến, nhờ đó xác định track thiếu hoặc sai thông tin từ cơ sở dữ liệu gồm với hơn 35 triệu bản nhạc.

tune sweeper for mac 3

Download Tune Sweeper for Mac - Phần mềm tìm kiếm và loại bỏ các bài hát giống nhau cho Mac OS X

Sau khi xác định, Tune Sweeper sẽ tải dữ liệu đúng và lưu trực tiếp vào file nhạc. Nếu nhiều thông tin trùng khớp được tìm thấy, bạn có thể lựa chọn thông tin mà mình yêu thích để lưu vào file.

Khám phá gout âm nhạc của chính mình

Một tính năng thú vị khác của Tune Sweeper là thống kê các bài hát bạn đã nghe, giúp bạn có cái nhìn rõ ràng về thể loại âm nhạc chính bạn nghe và ban nhạc/nghệ sỹ bạn yêu thích. Chắc hẳn bạn sẽ rất đỗi ngạc nhiên về những gì Tune Sweeper nói cho bạn biết về thói quen nghe nhạc của chính bạn. Chia sẻ điều này với bạn bè trên Facebook và bạn sẽ biết ai có gout âm nhạc chung với bạn.

Những tính năng chính của ứng dụng Tune Sweeper for Mac:

- Xóa bài hát trùng lặp trên iTunes

- Xóa bài hát có dấu chấm than (!) trên iTunes

- Tải ảnh artwork còn thiếu và thêm bài hát mới vào thư viện

- Sửa thông tin sai hoặc còn thiếu của bài hát trên iTunes

- Cho người dùng biết thói quen nghe nhạc của mình và chia sẻ với bạn bè trên Facebook


Liên kết tải về - [5.78 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tune Sweeper for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tune sweeper for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tune Sweeper for Mac 4.14


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MediaPurge 5/5 Xóa file nhạc, video trùng lặp
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá