download MediaPurge 7.14

MediaPurge

 7.14

Download MediaPurge - Xóa file nhạc, video trùng lặp

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 06/04/2021

MediaPurge là phần mềm nhỏ gọn nhưng đầy mạnh mẽ hỗ trợ người dùng trong việc quản lý và sử dụng các tập tin media một cách hiệu quả. MediaPurge cho phép bạn sắp xếp lại các file audio hay video đồng thời quét và loại bỏ các file trùng lặp nhằm tiết kiệm không gian lưu trữ cho ổ cứng máy tính.

Quảng cáo

Bạn đang cần một phần mềm để sắp xếp các file nhạc hay video được đặt một cách lộn xộn trên máy tính? Hoặc muốn loại bỏ các file media trung lặp gây lãng phí tài nguyên ổ đĩa? MediaPurge là giải pháp tuyệt vời để bạn lựa chọn. Phần mềm được thiết kế với giao diện người dùng trực quan, thêm vào đó là các hướng dẫn chi tiết hướng dẫn các bước sử dụng giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm được tính năng mà mình mong muốn, cho dù đây là lần đầu tiên bạn tiếp cận với phần mềm.

mediapurge

Download MediaPurge - Hỗ trợ quản lý tập tin đa phương tiện

MediaPurge sử dụng phương pháp so sách để phân biệt các file trùng lặp và đưa ra kết quả cho người dùng biết đâu là file gốc và đâu là file copy. Tiện ích áp dụng phương pháp Mediapure Acoustic FingerPrint (MAFP) để so sánh bằng cách giải mã các phần quan trọng nhất của một file media và tìm ra những điểm còn thiếu khuyết trên những tệp tin sao chép.

Bên cạnh đó phần mềm MediaPurge cũng hỗ trợ tìm kiếm một cách hoàn toàn tự động các các tập tin media theo dựa trên các thông tin như thẻ tag, kích thước, nội dung... Tiện ích sử dụng tính năng ID3 phân loại thẻ dựa trên các file media có trong danh bạ. Còn tên các file dựa theo thứ tự các tập tin đa phương tiện có trong thư mục.

Ngoài ra MediaPurge còn mang đến cho người dùng nhiều tính năng trong việc quản lý các file nhạc hay video của mình. Chẳng hạn như bạn có thể xây dựng lại cấu trúc thư mục cho các tập tin media, khôi phục lại các file từ thẻ. Hoặc sao chép và chỉnh sửa các thẻ tag và tên file trong tất cả các biến thể phát sinh. Tất cả các tính năng này đều được hiển thị trực quan trên cửa sổ làm việc và người dùng có thể sử dụng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

mediapurge 2

Tải MediaPurge - Tìm kiếm file audio, video trùng lặp

Bạn sẽ tìm thấy mục sắp xếp với tên gọi là "Sort Files to Subdirectories", khi nhấn vào đây cho phép bạn xây dựng cấu trúc các thư mục từ thẻ tags hoặc xây dựng theo cấu trúc tên file. Đồng thời sử dụng menu "Edit File Names and Tags" cho phép bạn sắp xếp lại các file theo thẻ tag, thêm từ khóa hoặc thêm tên file, bạn cũng có thể chỉnh sửa tên hay tag của file cũng như có thể copy hoặc xóa những thẻ này, tùy vào từng mục đích cụ thể phần mềm đều có thể đáp ứng cho bạn.

Người dùng cũng có thể sử dụng MediaPurge cho việc sắp xếp, phân loại hay loại bỏ các tập tin media trùng lặp trên các thiết bị lưu trữ di động khác. Mọi tính năng chính đều có thể được sử dụng như trên ổ cứng của máy tính. Phần mềm hỗ trợ hầu hết các định dạng phổ biến hiện nay. Chính vì vậy nếu bạn đang lưu trữ các file đa phương tiện trên ổ cứng di động, USB hay thẻ nhớ đều có thể download và sử dụng MediaPurge như là một giải pháp quản lý hiệu quả.

Mediapurge hướng dẫn người dùng 4/5 bước đơn giản thông qua các tính năng tổ chức file đa phương tiện, bất kể là chỉnh sửa tag, phân loại file trên đĩa cứng, tìm file trùng lặp (hoàn toàn tự động, so sánh audio bằng công nghệ phân tích âm thanh acoustic finger print), tạo tên file từ tag đa phương tiện.

Mediapurge có khả nănng tìm kiếm file nhạc trùng lặp bằng công nghệ phân tích âm thanh hiện đại MAFP (viết tắt của Mediapurge Acoustic Fingerprint). Công nghệ này cho phép so sánh âm thanh đồng thời trên nhiều lõi xử lý để thu được kết quả nhanh nhất.

MediaPurge là công cụ hữu ích, hiệu quả, hỗ trợ người dùng loại bỏ bản sao của file đa phương tiện có trên máy tính, đặc biệt là video và audio, giúp tiết kiệm không gian bộ nhớ và cải thiện hiệu suất làm việc.

Các tính năng chính của MediaPurge:

- Tìm kiếm các file media trùng lặp tự động

- Tìm kiếm file nhạc, video theo thẻ tag, tên, dung lượng

- Sắp xếp các file media theo thứ tự thuộc tính

- Chỉnh sửa thông tin file media

- Có thể sử dụng cho các các thiết bị lưu trữ khác, hỗ trợ hầu hết mọi định dạng.


Liên kết tải về - [4.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MediaPurge được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat mediapurge là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá