download Ultra data saving Cho Android

Ultra data saving

 Cho Android

Download Ultra data saving - Ứng dụng tiết kiệm dữ liệu 3G, 4G cho điện thoại Android

Trần Văn Việt  cập nhật: 14/04/2020

Ultra data saving giúp người dùng tiết kiệm dữ liệu cho thiết bị Android của mình một cách hiệu quả. Ultra data saving hiển thị cho bạn biểu đồ sử dụng dữ liệu tổng quan, cho phép chặn các ứng dụng tiêu tốn dữ liệu ở chế độ nền.


Quảng cáo

Giới thiệu Ultra data saving:

Các ứng dụng di động sử dụng dữ liệu liên tục. Kết quả, bạn sẽ nhanh chóng cạn pin và cạn tiền trong tài khoản điện thoại của mình. Mặc dù vậy, bạn có nhiều cách hạn chế sử dụng dữ liệu di động để tiết kiệm pin và chi phí 3G/4G. Sử dụng các ứng dụng quản lý dữ liệu là một trong những cách hiệu quả được nhiều người dùng thưc hiện. Và một trong những ứng dụng ấy phải kể đến là Ultra data saving .

ultra data saving

Download Ultra data saving - Ứng dụng tiết kiệm dữ liệu 3G, 4G cho điện thoại Android

Ultra data saving tiết kiệm dữ liệu di động và pin smartphone bằng cách cho phép người dùng kiểm soát lưu lượng dữ liệu. Nó kiểm soát quá trình sử dụng dữ liệu dựa theo ứng dụng, tiến trình ẩn, tiến trình chạy nền... Bạn có thể tắt dữ liệu di động với các ứng dụng bạn không sử dụng thường xuyên hoặc không muốn đồng bộ ở chế độ nền. Với ứng dụng này bạn có thể biết ngay ứng dụng nào đang làm chậm kết nối Internet của thiết bị hoặc làm lãng phí dữ liệu di động.

Các tính năng chính của Ultra data saving:

- Hiển thị biểu đồ sử dụng dữ liệu.

- Chặn các ứng dụng tốn dữ liệu ở chế độ nền.

- Biết ứng dụng đang làm chậm kết nối.

- Kiểm soát quá trình sử dụng dữ liệu.

Ứng dụng liên quan:

Datally cũng là ứng dụng tiết kiệm dữ liệu di động hiệu quả được nhiều người dùng Android sử dụng, Datally có thể tiết kiệm dữ liệu 3G, 4G lên đến 30% nhờ tính năng kiểm soát cách sử dụng dữ liệu và giới hạn dữ liệu được sử dụng cho các ứng dụng cụ thể.


Liên kết tải về - [Varies with ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ultra data saving được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ultra data saving là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ultra data saving Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Samsung Max 3/5 Ứng dụng quản lý dữ liệu hiệu quả cho điện thoại Samsung
  • Datally cho Android 3/5 Tiết kiệm 3G, 4G trên điện thoại Android
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá