download Universal Remote Control Cho Android

Universal Remote Control

 Cho Android

Download Universal Remote Control - Ứng dụng điều khiển Tivi từ xa cho Android

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 21/04/2020

Universal Remote Control là một trong những ứng dụng điều khiển từ xa phổ biến được nhiều người dùng sử dụng. Với Universal Remote Control bạn có thể dùng để điều khiển tivi thông minh, thiết bị IR, AC, DVD, BluRay, máy chiếu, chuyển đổi HDMI và nhiều hơn nữa.


Quảng cáo

Giới thiệu Universal Remote Control:

Universal Remote Control tích hợp một cơ sở dữ liệu đồ sộ về các thiết bị hiện có. Ứng dụng điều khiển TV từ xa này có khả năng kết nối nhanh chóng với các thiết bị Roku và TV thông minh Android. Các thiết bị truyền thống hoặc Legacy hỗ trợ bằng Infra Red (IR) được tích hợp IR Blaster trong điện thoại hoặc IR Blaster bên ngoài cũng có thể được sử dụng, thêm vào đó là bộ chuyển đổi Wifi sang IR.

universal remote control

Download Universal Remote Control - Ứng dụng điều khiển Tivi từ xa cho Android

Universal Remote Control tương thích với các thiết bị, bao gồm: Sony, LG, Roku, Android TV, Google Chrome-cast và nhiều thiết bị khác. Chỉ cần kết nối thiết bị di động và thiết bị thông minh của bạn với cùng một mạng WiFi là bạn đã có thể bắt đầu sử dụng và khám phá các tính năng điều khiển từ xa tốt nhất. Universal Remote Control được thiết kế với giao diện trực quan. Các nút bấm hay sử dụng được bố trí tại vị trí thuận tiện và dễ dàng nhất.

Các tính năng chính của Universal Remote Control:

- Ứng dụng điều khiển tivi qua điện thoại.

- Hỗ trợ nhiều dòng tv thông minh khác nhau.

- Điều khiển các thiết bị di động khác như đầu dvd, bluray, sound bar, topbox, HDMI.

Ứng dụng liên quan:

Remote Master cũng là ứng dụng cho phép bạn điều khiển các thiết bị điện tử từ xa thông qua điện thoại thông minh, Remote Master có khả năng bắt chước cách gửi các lệnh kích hoạt từ xa bằng hồng ngoại của các thiết bị như TV, máy chiếu, đầu DVD, máy lọc không khí...


Liên kết tải về - [5.3M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Universal Remote Control được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat universal remote control là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Universal Remote Control Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Samsung TV Remote 3/5 Ứng dụng điều khiển tivi Samsung từ điện thoại, máy tính bảng Android
  • Screen Mirroring 3/5 Ứng dụng kết nối TV với điện thoại Android
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá