download Endnote x9.3.3 build 13966

Endnote

 x9.3.3 build 13966

Download Endnote - Tìm kiếm dữ liệu trực tuyến

Bùi Minh Quang  cập nhật: 08/08/2020

Endnote là ứng dụng chuyên dùng cho mục đích tìm kiếm các dữ liệu và thư mục trực tuyến, tổ chức các tài liệu tham khảo, hình ảnh và các file PDF trong bất kỳ ngôn ngữ nào, hỗ trợ tạo ra các thư mục rất dễ dàng.

Quảng cáo

Endnote là phần mềm được các nhà nghiên cứu, học giả, sinh viên và các bộ thư viện sử dụng bởi những ưu điểm nổi bật trong việc tìm kiếm trên mạng, tài liệu tham khảo thư mục và dữ liệu trong cơ sở dữ liệu khác nhau. Chương trình này làm cho việc tìm dữ liệu trên Internet dễ dàng như truy cập các tập tin ngay trên máy tính của bạn.

Tính năng mới cập nhật của Endnote x7:

- Cải thiện tốc độ tìm kiếm dữ liệu trực tuyến

 

Với Endnote, người dùng có thể truy cập từ xa hàng trăm cơ sở dữ liệu thư mục, bao gồm Web Khoa học, Ovid, PubMed, Thư viện Quốc hội, và danh mục thẻ đại học...Ứng dụng này kết nối với nhiều nguồn dữ liệu từ nhiều ngôn ngữ trên thế giới và hỗ trợ định dạng MARC.

Endnote cũng cho phép tổ chức các tập tin hình ảnh bao gồm các biểu đồ, số liệu và phương trình với một tiêu đề, từ khóa và nhiều hình thức khác; mở và chú thích các tập tin PDF; chia sẻ các tài liệu tham khảo với đồng nghiệp; truy cập và quản lý các công trình nghiên cứu của bạn từ bất cứ nơi nào.

Các tính năng chính của Endnote:

- Tìm kiếm hàng trăm tài nguyên trực tuyến gồm tài liệu tham khảo và các file PDF
- Truy cập từ xác nhiều cơ sở dữ liệu từ nhiều nguồn ngôn ngữ
- Tổ chức các hình ảnh, tài liệu PDF
- Chia sẻ dễ dàng với đồng nghiệp
 

 Liên kết tải về - [93.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Endnote được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat endnote là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Endnote x9.3.3 build 13966


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • sokit 3,5/5 Truyền, nhận và gửi gói phần mềm tcp
  • LookDisk 3/5 Tìm kiếm file, dữ liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá