download User Control 2009 6.407

User Control

 2009 6.407

Download User Control - Kiểm soát người sử dụng máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 04/12/2018

User Control sẽ là phương tiện quản lý máy tính vô cùng hiệu quả. Ứng dụng này sẽ giúp bạn khống chế một số tính năng trên máy tính để tránh việc lạm dụng máy tính của bạn đi quá quyền kiểm soát.

Quảng cáo

User Control sẽ là phương tiện quản lý máy tính vô cùng hiệu quả khi chủ nhân của máy tính cảm thấy những người dùng chung máy của mình đã sử dụng “vượt quá giới hạn” cho phép. Khi đã làm quen với User Control (UC), bạn sẽ thấy rằng nó là một công cụ kiểm soát máy tính hữu hiệu. Các bộ lọc của UC sẽ giúp bạn khống chế toàn bộ mọi ứng dụng trong máy tính bằng cách cho phép những người dùng chung chỉ được sử dụng một vài ứng dụng nào đó, chỉ được phép truy cập vào những trang web đã định, hoặc chỉ được can thiệp một cách hết sức giới hạn vào Windows…

Các quy tắc thường được thiết lập để giới hạn việc sử dụng máy tính cho những mục đích nhất định bởi chủ sở hữu, nhưng nhân viên, sinh viên, hoặc người sử dụng máy tính công cộng đôi khi không tuân theo các quy tắc đó. User Control sẽ áp dụng những quy tắc mà bạn đã thiết lập theo phương thức hiệu quả. Để an toàn, bạn chỉ nên cung cấp quyền truy cập vào một số ứng dụng đã xác định và khóa mọi thứ còn lại. Điều này sẽ giảm thiểu khả năng xảy ra các sự cố không mong muốn. Thêm vào đó, bạn có thể chỉ khóa các ứng dụng nhất định, chẳng hạn như download wizard phổ biến, bảo vệ bản quyền, bộ ghi CD,… Và nếu bạn muốn cho phép truy cập vào những trò chơi vô hại vào thời gian nghỉ trưa hoặc sau giờ làm, bạn có thể bỏ khóa ứng dụng vào thời điểm đã xác định.

Trang web là công cụ tuyệt vời để phục vụ cho mục đích nghiên cứu, giáo dục, và liên lạc, nhưng nó cũng có cả mặt tiêu cực. User Control có thể chỉ cho phép truy cập vào một số trang nhất định, và khóa tất cả những trang khác. Nó cũng có thể chỉ khóa những danh mục cụ thể của các trang có nội dung xấu, chẳng hạn như giải trí, trang web “người lớn, trò chơi trực tuyến,… Tất cả những gì bạn cần là thiết lập các công cụ lọc tìm kiếm cho những các diễn đạt nhất định và khóa bất kỳ trang nào chứa chúng. Những công cụ lọc này có thể được thay đổi vào mọi thời điểm bởi người sử dụng để thêm trang web hoặc từ khóa bổ sung. Ngoài ra, bạn còn có thể xác định thời gian mà chức năng khóa không có hiệu lực.

User Control có thể khóa hoàn toàn truy cập vào các thiết lập hệ thống xác định. Đối với mỗi người hoặc nhóm người sử dụng, bạn có thể xác định những tùy chọn Start menu nào hoặc chức năng nào được cung cấp qua Control Panel. Ngoài ra, bạn cũng có thể ẩn ổ đĩa trong bộ quản lý tập tin của mình, giới hạn chức năng Internet (bằng cách ngăn chặn download hoặc thay đổi tới các thiết lập trình duyệt), hoặc ngăn chặn thay đổi tới giao diện màn hình.

Các tính năng chính của User Control.

-    Cho phép bạn thiết lập một danh sách các website mà ngoài danh sách này thì người dùng chung không thể truy cập được vào bất kỳ một website nào khác.
-    Cung cấp sẵn cho bạn bộ lọc gồm hàng chục từ khóa khiêu dâm, ngoài ra nó sẽ giúp bạn nhập vào vào bộ lọc những từ khóa tiếng Anh liên quan đến khiêu dâm mà trong danh sách của nó chưa có.
-    Ngăn cấm người dùng chung không thể tác động vào mọi biểu tượng trên màn hình
-    Lập một danh sách các ứng dụng được phép chạy trên máy tính là người dùng chung không thể vận hành được thêm bất kỳ một ứng dụng nào khác ngoài các ứng dụng đã được phép.
-    Tính năng khóa lại các ứng dụng đã cài đặt trên máy tính để người dùng chung không thể truy cập vào được các ứng dụng đã khóa.
-    Liệt kê ra cho bạn hầu hết mọi động tác mà người dùng chung đã thực hiện
-    Có tính bảo mật rất cao và luôn đòi hỏi password mỗi khi bạn đăng nhập vào ứng dụng.Liên kết tải về - [17.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm User Control được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat user control là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

User Control 2009 6.407


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AthTek Keylogger 3/5 Phần mềm quản lý người dùng máy tính
  • PeerBlock 45/5 Tạo tường lửa bảo vệ máy tính
  • XP AntiSpyBảo vệ máy tính khỏi Spyware
  • GhostSurfLướt Web ẩn danh và bảo vệ máy tính
  • VundoFixDiệt virus và bảo vệ máy tính
  • VirusFighterDiệt virus, bảo vệ máy tính
  • FortiClientBảo vệ máy tính và lướt web an toàn
  • CracklockDiệt virus, bảo vệ máy tính
  • CryptBoxBảo vệ máy tính cá nhân
  • RogueKillerHỗ trợ tìm và diệt Spyware, Malwar, bảo vệ máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá