download Cracklock 3.9.45

Cracklock

 3.9.45

Download Cracklock - Diệt virus, bảo vệ máy tính

Thu Hà  cập nhật: 12/08/2020

Cracklock là một tiện ích nhỏ gọn cho phép bạn tiêu diệt virus 30 ngày bằng cách giúp bạn thay đổi ngày giờ của hệ thống trên cùng một cơ sở cho mỗi ứng dụng mà không hề làm ảnh hưởng đến các quá trình hoạt động khác của hệ thống máy tính.

Hiện nay có rất nhiều mối đe dọa tràn ngập trên Internet và bạn cần công cụ ngăn chặn chúng. Mối đe dọa này luôn luôn tồn tại và có thể xâm nhập, đánh cắp dữ liệu của bạn bất cứ lúc nào. Bạn luôn cần có một phần mềm hỗ trợ tiêu diệt chúng cho hệ thống. Tuy nhiên phần mềm nào cũng có giới hạn của nó, Cracklock sẽ cung cấp cho bạn cách sử dụng các phần mềm lâu hơn mà không ảnh hưởng gì đến hệ thống.


Cracklock
Download Cracklock - Phần mềm Diệt virus, bảo vệ máy tính

Cracklock được thiết kế nhằm giúp bạn thay đổi ngày giờ của hệ thống mà không làm ảnh hưởng đến phần mềm cũng như các quá trình hoạt động của hệ thống máy tính. Bạn có thể cài đặt nó cùng những phần mềm khác một cách dễ dàng, nó hỗ trợ các tiện ích mở rộng của Windows. Bạn dễ dàng lấy lại quyền truy cập phần mềm diệt virus bất cứ lúc nào bạn muốn.

Người dùng có thể lựa chọn các ngày giờ không thực tế hoặc múi giờ hiện tại của họ. Phần mềm Cracklock luôn đảm bảo ứng dụng của bạn không gặp bất cứ vấn đề gì trong khoảng thời gian bạn muốn.

Các tính năng chính của Cracklock:

- Hỗ trợ bạn thay đổi thời gian hệ thống nhằm sử dụng lâu hơn các ứng dụng có lợi.
- Không làm ảnh hưởng đến các quá trình khác trên hệ thống.
- Hỗ trợ gửi tin nhắn thông báo đến email của bạn.
- Cho phép bạn thay đổi thời gian theo mong muốn của bạn.
 

 


Liên kết tải về - [1.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Cracklock - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cracklock được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cracklock là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm