download CryptBox 2024

CryptBox

 2024

Download CryptBox - Bảo vệ máy tính cá nhân

Trần Văn Việt  cập nhật: 04/01/2024

CryptBox là một công cụ được phát triển với mục đích tạo ra một vùng an toàn để bảo vệ dữ liệu của bạn. CryptBox còn có tính năng cho phép người dùng xóa các dữ liệu không cần thiết mà không cần nhờ các phần mềm chuyên dụng khác.

CryptBox là một phần mềm được phát triển cho phép người dùng tạo ra một "khu vực"  bảo mật giúp dữ liệu của bạn được an toàn hơn với  hỗ trợ của cơ chế mã hóa AES 256-bit hoặc 128-bit. CryptBox được phát triển bởi Abelssoft một công ty phần mềm chuyên phát triển các ứng dụng liên quan đến máy tính cá nhân.

CryptBox có giao diện đơn giản và thân thiện người dùng. Bạn có thể dễ dàng sử dụng phần mềm sau khi đã xem qua hướng dẫn. CryptBox  cho phép người dùng có thể lưu trữ và bảo vệ dữ liệu của mình một cách dễ dàng. CryptBox  có chế độ mã khóa rất cao do nhờ sử dụng công nghẹ AES 256-bit hoặc 128-bit. Ngoài ra, Bạn có thể sử dụng công cụ bảo mật này để mã hóa ổ đĩa, tạo mật khẩu bảo vệ, mã hóa ổ  ảo, và để tạo ra vùng an toàn trên một thiết bị cầm tay. Trên hết, nó đi kèm với một chức năng shredder giúp bạn an toàn xóa các tập tin rác. Thêm vào đó, CryptBox cho phép người dùng  có thể truy cập để tuỳ chỉnh phần mềm sao cho phù hợp kinh nghiệm của mình, bạn cso thể đặt phím tắt , thiết lập tự động đóng sau một khoảng thời gian nào đó hoặc nếu Windows không hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định, tự động chạy một ứng dụng sau khi mở cửa / đóng một ổ đĩa an toàn, thay đổi kích thước của an toàn, thiết lập một hệ thống rộng phím tắt để mở hoặc đóng an toàn.

Cũng như các phần mềm hỗ trợ dowload khác,CryptBox cũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì CryptBox  sẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật phần mềm lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết, CryptBox  chuẩn bị ra mắt phiên bản mới với một số tính năng đáng chú ý như tích hợp một số ngôn ngữ để người dùng dễ sử dụng hơn, tăng tốc độ dowload, tích hợp với các hệ điều hành mới nhất, nhiều tính năng bảo mật hơn.

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của CryptBox  :

- Cho phép bạn lưu trữ dữ liệu, bảo vệ dữ liệu của bạn một cách dễ dàng
- Tạo tạo các Safe trong giống như những ổ đĩa thông thường và có thể điền vào với dữ liệu giống như bạn thường sử dụng trong Windows.
- Dễ sử dụng và cài đặt
- Chế độ bảo mật cao
- Có chức năng tự động cập nhậtLiên kết tải về - [29.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CryptBox được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cryptbox là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm