download VundoFix 7.0.6

VundoFix

 7.0.6

Download VundoFix - Diệt virus và bảo vệ máy tính

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 25/11/2019

VundoFix hỗ trợ người dùng quét, nhận dạng và tiêu diệt nhiều loại virus nguy hiểm trên hệ thống, bảo vệ dữ liệu và nâng cao hiệu suất hoạt động của máy tính.

Quảng cáo

VundoFix tích hợp tính năng dò tìm, phát hiện và quét sạch virus cho toàn bộ hệ thống và tự động cảnh báo kịp thời cho người dùng nếu có virus xuất hiện. Do vậy máy tính của bạn sẽ tránh được những tấn công từ các loại virus nguy hiểm. Ứng dụng này sử dụng những công nghệ hiện đại nhất trong việc ngăn chặn nguy hiểm xâm nhập vào hệ thống, thường xuyên cập nhật và phát hiện các loại virus mới, virus có khả năng phá hoại cao... đảm bảo môi trường bảo mật an toàn cho máy tính.

Máy tính của bạn thường xuyên kết nối với các loại ổ đĩa và USB, các thiết bị trao đổi dữ liệu, hoặc khi bạn duyệt email, truy cập website, tải các ứng dụng trên Internet.... làm cho virus luôn có cơ hội để xâm nhập vào hệ thống. VundoFix sẽ kiểm soát toàn bộ những hoạt động này và ngăn chặn tất cả những con đường lây nhiễm của virus.

VundoFix thực hiện quét nhanh chóng và hiển thị chi tiết tình trạng an toàn của các tập tin, ổ đĩa, phân vùng cũng như những chương trình đang chạy trên hệ thống và đề xuất những phương án để điều chỉnh làm sao không ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy tính. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp chức năng dọn dẹp và làm sạch hệ thống, giải phóng dung lượng bộ nhớ để nhường lại không gian cho những hoạt động cần thiết hơn.

Các tính năng chính của VundoFix:

- Quét virus cho hệ thống
- Phát hiện và loại bỏ nhanh chóng
- Kiểm soát các tiến trình đang hoạt động trên máy tính
- Dọn dẹp và làm sạch hệ thống
- Giải phóng bộ nhớ và nâng cao hiệu suất máy tính
 Liên kết tải về - [117 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VundoFix được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vundofix là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • MalAware 3/5 Tìm kiếm và loại bỏ virus
  • System Center 3/5 Diệt virus, bảo vệ máy tính an toàn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá