download VCDEasy 3.1.0

VCDEasy

 3.1.0

Download VCDEasy - Chơi tập tin hình ảnh, âm thanh

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 25/02/2015

VCDEasy là ứng dụng phát nhạc có thể thay thế cho Windows Media Player nhưng có thể phát được những file hình ảnh và những hình ảnh trên hầu hết các đầu DVD. Ứng dụng này sẽ mang đến cho bạn rất nhiều những lợi ích.

Quảng cáo

VCDEasy là một ứng dụng có thể thay thế cho Windows Media Player, chơi hầu hết các định dạng video, âm thanh, hình ảnh. Đây sẽ là một sự lựa chọn mới cho bạn để thay thế trình phát nhạc thông thường của máy tính.
 
Với VCDEasy bạn có thể phát file hình ảnh của bạn từ nhiều nguồn khác nhau như từ máy quay cá nhân, máy ảnh kỹ thuật số,máy scan... trên hầu hết các đầu DVD. VCDEasy còn cho phép bạn xây dựng dễ dàng các file dạng VCD/SVCD mà không cần phải mua đĩa DVD.

Một VCD (Video Compact Disc ) có thể chứa tối đa 80 phút video, lên đến 1980 hình ảnh,và 6 giờ của âm thanh (chất lượng âm thanh CD). Bạn cũng có thể phát album ảnh của mình dưới dạng một video thay vì phải xem từng cái một rất mất thời gian. Tất cả bạn cần làm là cung cấp VCDEasy với MPEG tập tin phù hợp và nó sẽ thực hiện những công việc còn lại.

Tính năng chính của VCDEasy:

- Thay thế cho Windows Media Player: Có thể phát được những file nhạc, những file hình ảnh và những hình ảnh trên hầu hết các đầu DVD.

- Có thể trình diễn file ảnh từ các nguồn khác nhau như một video từ những nguồn khác nhau.

- Tạo ra đĩa VCD có dung lượng lớn.Liên kết tải về - [8.47 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VCDEasy được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vcdeasy là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • IrfanView 45/5 Trình chiếu hình ảnh chuyên nghiệp
  • Melody Player 0/5 Trình phát nhạc chất lượng cao
Top download
  1. Đang tổng hợp...
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá