download PolyTrans 4.4.18 (64bit)

PolyTrans

 4.4.18 (64bit)

Download PolyTrans - Kết hợp hình ảnh 3D, dịch bản vẽ 3D

Nguyễn Sang  cập nhật: 06/11/2019

PolyTrans là một trong những phần mềm giúp người dùng nhanh chóng xem ảnh ở định dạng 3D, chương trình cho phép người dùng xem nội dung của bức ảnh, thay đổi hướng xem, chiều xem, tốc độ chuyển của bức ảnh 3D một cách dễ dàng, ngoài ra chương trình cũng cho phép người dùng dịch chuyển vị trí của bản vẽ 3D.

Quảng cáo

PolyTrans cung cấp cho bạn khả năng dịch và hiển thị những bản vẽ 3D mềm mại và hấp dẫn người xem. Ứng dụng PolyTrans được sử dụng để chuyển đổi các đối tượng 3D cùng với hoạt cảnh của bản vẽ.

Ứng dụng PolyTrans hỗ trợ xuất ra các bản vẽ kết hợp với các đối tượng của 3Ds max, .3Ds, ACIS SAT, Apple 3DMF, Biovision, Directx, DXF, Electric Image FACT, FilmBox, GamExchange, IGES, Lightscape, Lightwave, Maya, OpenGL C code, OpenFlight, Rarasolids, POV, Pro/Engineer, Protein Database PDB, Renderman RIB, Renderware/ActiveWorlds, Rhino-3D, SoftImage-3D and XSL, Solid Edge, SolidWorks, StereoLithography.STL, STEP, trueSpace, USGS DEM, Vistapro, Viewpoint VET, VRML 1.0+2.0, Wavefront và XGL.

PolyTrans ra đời được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng bởi giao diện được thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng. Ngoài ra, PolyTrans còn hỗ trợ hầu hết các định dạng 3D và định dạng 2D.

Những tính năng chính của công cụ PolyTrans:

- Khả năng dịch và hiển thị các bản vẽ 3D rất chính xác và nhanh chóng.

- Tính năng đặc biệt kết hợp các hình khối 3D cơ bản với các đối tượng 3D của công cụ.

- Chuyển đổi các đối tượng 3D cùng với hoạt cảnh của bản vẽ.

- Hỗ trợ xuất ra các bản vẽ kết hợp với các đối tượng của 3Ds max, .3Ds, ACIS SAT, Apple 3DMF, Biovision, Directx, DXF, Electric Image FACT, ...

- Hỗ trợ hầu hết các định dạng 3D và định dạng 2D.

- Giao diện được thiết kế đơn giản và dễ dàng sử dụng cho mọi người dùng.
 Liên kết tải về - [110.66MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PolyTrans được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat polytrans là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PolyTrans 4.4.18 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá