download VEdit Video Cutter and Merger Cho Android

VEdit Video Cutter and Merger

 Cho Android

Download VEdit Video Cutter and Merger - Cắt ghép, chuyển đổi định dạng Video

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 16/10/2019

VEdit Video Cutter and Merger là ứng dụng cắt ghép video mạnh mẽ hỗ trợ hầu hết các định dạng video phổ biến, cho phép người dùng cắt hoặc ghép video với chất lượng cao, ngoài ra VEdit Video Cutter and Merger còn có khả năng chuyển đổi bất kỳ video nào sang định dạng mp3 và thay thế audio của mọi video.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về VEdit Video Cutter and Merger

Trong thời đại công nghệ phát triển, người dùng không cần sử dụng các phần mềm chuyên dụng trên máy tính để chỉnh sửa và cắt ghép video nữa, mà hoàn toàn có thể hoàn thành công việc này ngay trên thiết bị di động của mình. Tất nhiên, các ứng dụng chỉnh sửa video trên điện thoại khó có thể so sánh với phần mềm chỉnh sửa trên máy tính, nhưng chúng vẫn có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của người dùng.

vedit video cutter and merger

Download VEdit Video Cutter and Merger - Ứng dụng cắt video mạnh mẽ

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng cắt video đơn giản, dễ sử dụng nhưng sở hữu các tính năng chuyên nghiệp? VEdit Video Cutter and Merger chính là công cụ bạn cần. Đây là app chỉnh sửa video tuyệt vời, cung cấp các tính năng mạnh mẽ và không để lại watermark hay logo trên video thành phẩm.

vedit video cutter and merger 2

VEdit Video Cutter and Merger hỗ trợ hầu hết các định dạng video phổ biến

VEdit Video Cutter and Merger có thể cắt, ghép, chuyển đổi bất kỳ video nào sang định dạng mp3 và thay đổi audio của mọi file video. Sự đơn giản chính là tính năng cốt lõi mà nhà phát triển tập trung vào trong quá trình thiết kế ứng dụng này. Trên màn hình chính của ứng dụng, bạn sẽ nhìn thấy 4 mục bao gồm Video Trim, Video Merge, Video to Audio và Audio Change. Tại đó, bạn chỉ cần nhấp vào tùy chọn theo ý muốn, sau đó lựa chọn video và thực hiện vài thao tác đơn giản để hoàn thành việc cắt, ghép hay chuyển đổi video.

2. Tính năng nổi bật của VEdit Video Cutter and Merger:

- Cắt video: Cắt video clip ngay trên thiết bị di động.
- Ghép video: Ghép video không giới hạn số lượng thành một file duy nhất.
- Chuyển đổi video thành audio: Chuyển đổi mọi video thành file âm thanh mp3.
- Hỗ trợ hầu hết các định dạng video phổ biến nhất.
- Phát video clip.
- Không để lại watermark hay logo trên tác phẩm sau khi hoàn thành.
- Thiết kế video với thư viện media FFMPEG khổng lồ.
- Giao diện thông minh và thân thiện với người dùng.

3. App liên quan

Glitch Video Editor Effect cũng là ứng dụng chỉnh sửa video với việc cung cấp nhiều hiệu ứng cực chất cho bộ phim cá nhân của bạn, đặc biệt Glitch Video Editor Effect còn bộ lọc pha trộn hiệu ứng để tạo ra video đậm chất nghệ thuật.


Liên kết tải về - [16M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VEdit Video Cutter and Merger được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vedit video cutter and merger là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VEdit Video Cutter and Merger Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá