download Bandicut 3.6.7 build 691

Bandicut

 3.6.7 build 691

Download Bandicut - Phần mềm cắt video đa định dạng

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 25/04/2022

Bandicut là phần mềm cắt video giúp bạn chia các video lớn thành nhiều phần nhỏ hơn mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng video, làm việc với nhiều định dạng video khác nhau. Bandicut còn được sử dụng để loại bỏ các phân đoạn không mong muốn trên video của bạn, tốc độ xử lý nhanh và nhiều phương pháp khác nhau để cắt.

Quảng cáo

1. Giới thiệu Bandicut.

Bandicut được trang bị những công nghệ hiện đại trong việc để cắt và điều chỉnh chất lượng của video mà không cần phải mã hóa. Chương trình sở hữu một giao diện đồ họa trực quan, giúp người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác cắt và điều chỉnh video về bộ codec video, kích thước và chất lượng, thiết lập codec audio, tốc độ bit, kênh và tần suất.

tai bandicut

Bandicut - Phần mềm Cắt Video dễ dàng và chuyên nghiệp

Tính năng mới của Bandicut 3.6.4 build 661:

- Hỗ trợ trích xuất âm thanh mp3 từ video.
- Sửa lỗi video định dạng mp4 không có âm thanh ở chế độ tốc độ cao.

Chế độ High-speed - tốc độ cao hỗ trợ người dùng cắt một đoạn video với tốc độ nhanh một cách chính xác mà không cần mã hóa lại, giữ nguyên chất lượng gốc. Với chế độ Encoding - mã hóa, người dùng được phép tái mã hóa để thay đổi các codec, độ phân giải và chất lượng của video theo nhu cầu. Các Video sau khi cắt được lưu dưới dạng AVI hoặc MP4.

download bandicut

Bandicut, cho phép xem trước video khi cắt

Bandicut phiên bản mới đã cải thiện chức năng xem trước video của chương trình khi thực hiện thêm nhiều video, lưu xuống tất cả các video track hoặc phần video được lựa chọn với Multi-track video cutting, thêm ngôn ngữ mới, sửa lỗi video định dạng .FLV. Bandicut hỗ trợ nhiều định dạng Video khác nhau như AVI, MP4, MOV, M4V, MKV, MPEG, MPG, DAT, VON, FLV, ASF, WMV, TS, TP, MPE, M2T, M2TS, DIVX, RM, RMVB... Phần mềm này cũng có khả năng tăng tốc phần cứng với H.264 video Encoders. Dù cắt với phương pháp nào, các Video vẫn giữ nguyên được chất lượng ban đầu.

2. Tính năng chính của Bandicut.

- Cắt khung Video chính xác
- Cung cấp nhiều phương pháp cắt
- Giữ nguyên chất lượng Video ban đầu
- Hỗ trợ các Codec nén khác nhau và nhiều định dạng Video

3. Soft cùng chức năng.

Để tạo video từ nhiều hình ảnh riêng lẻ tạo thành một chủ đề nào đó, bạn có thể sử dụng phần mềm ProShow Producer với khả năng tạo video ảnh cưới, ảnh sinh nhật, kỷ niệm ngày ra trường... ProShow Producer có nhiều ưu điểm như tích hợp kho hiệu ứng phong phú, nhiều công cụ chỉnh sửa video, xuất video sang nhiều định dạng khác nhau.


Liên kết tải về - [12.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Bandicut - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bandicut được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bandicut là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bandicut 3.6.7 build 691


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm