download Bandicut 3.6.3 build 652

Bandicut

 3.6.3 build 652

Download Bandicut - Phần mềm cắt video đa định dạng

Bùi Minh Quang  cập nhật: 10/02/2021

Phần mềm cắt video Bandicut có tốc độ chia nhỏ file video tốc độ cao, đặc biệt tính năng cắt video không cần mã hóa sẽ giúp các video được tạo ra mà vẫn giữ được chất lượng so với video gốc ban đầu, ngoài ra Bandicut còn hỗ trợ ghép nhiều video lại với nhau.

Quảng cáo

1. Giới thiệu Bandicut.

Bandicut được trang bị những công nghệ hiện đại trong việc để cắt và điều chỉnh chất lượng của video mà không cần phải mã hóa. Chương trình sở hữu một giao diện đồ họa trực quan, giúp người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác cắt và điều chỉnh video về bộ codec video, kích thước và chất lượng, thiết lập codec audio, tốc độ bit, kênh và tần suất.

download bandicut

Download Bandicut - Phần mềm Cắt Video dễ dàng và chuyên nghiệp

Tính năng mới của Bandicut 3.6.2 build 647:

- Hỗ trợ trích xuất âm thanh mp3 từ video.
- Sửa lỗi video định dạng mp4 không có âm thanh ở chế độ tốc độ cao.

Chế độ High-speed - tốc độ cao hỗ trợ người dùng cắt một đoạn video với tốc độ nhanh một cách chính xác mà không cần mã hóa lại, giữ nguyên chất lượng gốc. Với chế độ Encoding - mã hóa, người dùng được phép tái mã hóa để thay đổi các codec, độ phân giải và chất lượng của video theo nhu cầu. Các Video sau khi cắt được lưu dưới dạng AVI hoặc MP4.

tai phan mem bandicut

Tải Bandicut, công cu cắt, ghép video nhanh chóng.

Bandicut phiên bản mới đã cải thiện chức năng xem trước video của chương trình khi thực hiện thêm nhiều video, lưu xuống tất cả các video track hoặc phần video được lựa chọn với Multi-track video cutting, thêm ngôn ngữ mới, sửa lỗi video định dạng .FLV. Bandicut hỗ trợ nhiều định dạng Video khác nhau như AVI, MP4, MOV, M4V, MKV, MPEG, MPG, DAT, VON, FLV, ASF, WMV, TS, TP, MPE, M2T, M2TS, DIVX, RM, RMVB... Phần mềm này cũng có khả năng tăng tốc phần cứng với H.264 video Encoders. Dù cắt với phương pháp nào, các Video vẫn giữ nguyên được chất lượng ban đầu.

2. Tính năng chính của Bandicut.

- Cắt khung Video chính xác
- Cung cấp nhiều phương pháp cắt
- Giữ nguyên chất lượng Video ban đầu
- Hỗ trợ các Codec nén khác nhau và nhiều định dạng Video

3. Soft cùng chức năng.

Để tạo video từ nhiều hình ảnh riêng lẻ tạo thành một chủ đề nào đó, bạn có thể sử dụng phần mềm ProShow Producer với khả năng tạo video ảnh cưới, ảnh sinh nhật, kỷ niệm ngày ra trường... ProShow Producer có nhiều ưu điểm như tích hợp kho hiệu ứng phong phú, nhiều công cụ chỉnh sửa video, xuất video sang nhiều định dạng khác nhau.


Liên kết tải về - [12.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Bandicut - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Bandicut được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bandicut là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Bandicut 3.6.3 build 652


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá